Nha khoa Quốc tế DAISY ghi dấu ấn với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng, suốt nhiều năm qua, Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu còn ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Triển khai nhiều hoạt động từ thiện nổi bật

Luôn quan niệm rằng một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ thì cần phải thực hiện song song việc kinh doanh và tạo lập nên giá trị cho cộng đồng. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã không ngừng nỗ lực cống hiến, tận tâm trong những hoạt động vì xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, san sẻ để yêu thương. 

Theo tìm hiểu, các chương trình thiện nguyện của Nha khoa Quốc tế DAISY được tổ chức định kỳ và liên tục. Nhưng chủ yếu xoay quanh hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường. Bởi đơn vị thấu hiểu rằng, việc làm này góp phần xây dựng nên những nụ cười Việt Nam rạng rỡ hơn trong tương lai.

Nha khoa Quốc tế DAISY đặc biệt quan tâm đến những hoạt động chăm sóc răng miệng học đường 
Nha khoa Quốc tế DAISY đặc biệt quan tâm đến những hoạt động chăm sóc răng miệng học đường 

Theo đó, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức nhiều chương trình thăm khám răng miệng miễn phí cho các em học sinh như: Trường Tiểu học Phú Lợi 2 (Bình Dương), trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang); hỗ trợ hoạt động ngoại khóa cho trường Mầm non ChildHood (Đà Lạt),… Đồng thời, trao tặng hàng ngàn phần quà giá trị, góp phần nâng cao nhận thức của các bạn nhỏ trong việc chăm sóc răng miệng để có một nụ cười khỏe mạnh. 

Chương trình thăm khám răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang) do Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức 
Chương trình thăm khám răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang) do Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức 

Không dừng lại ở đó, DAISY DENTAL còn lập nên Quỹ thiện nguyện “Hơn cả một tấm lòng”. Định kỳ mỗi tháng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của DAISY DENTAL sẽ đóng góp vào quỹ và triển khai thực hiện các chương trình như thăm làng trẻ em SOS, viện dưỡng lão, phát quà cho người nghèo,… Nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những “mảnh đời” khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Nha khoa Quốc tế DAISY còn tích cực hưởng ứng các phong trào nhân đạo do Tập đoàn DVA tổ chức như Hiến máu nhân đạo, dọn rác bảo vệ môi trường, nấu ăn cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa,…

Có thể thấy rằng, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đã góp phần tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên của Nha khoa Quốc tế DAISY. Và hơn hết, giúp lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia, cho xã hội ngày càng văn minh, phát triển. Vừa là sự tri ân, thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước, vừa hoàn thành trách nhiệm của bản thân với cộng đồng. 

Tiếp tục định hướng kinh doanh gắn liền với hoạt động hướng về cộng đồng

Mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt” cùng giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế”, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú trọng đầu tư mọi mặt từ cơ sở vật chất hiện đại đến đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tất cả nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. Kèm với đó là định hướng kinh doanh gắn liền với hoạt động hướng về cộng đồng. Từ đó, thương hiệu luôn coi các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội là một hành trình dài, đi song hành cùng phương hướng kinh doanh và thể hiện được chiến lược phát triển bền vững của thương hiệu. 

Nha khoa Quốc tế DAISY nỗ lực nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng kèm với đó là thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng

“Không chỉ là định hướng trong hoạt động mà việc tạo nên giá trị tốt đẹp vì cộng đồng còn là nét đẹp văn hóa của Nha khoa Quốc tế DAISY. Mỗi nhân viên đều thấm nhuần tư tưởng này và hy vọng có thể lan tỏa yêu thương nhiều hơn. Chắc chắn rằng, trong tương lai, chúng tôi sẽ không dừng lại mà tiếp tục “viết” tiếp hành trình thiện nguyện của mình” – Đại điện Nha khoa Quốc tế DAISY khẳng định.  

Khi đưa ra định hướng gắn liền với hoạt động hướng về cộng đồng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã xác định không vì mục đích lợi nhuận, mà chỉ muốn chung sức để xây dựng một xã hội tốt đẹp, một Việt Nam hùng cường hơn. Ngoài ra, những hoạt động này tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần giúp lan tỏa nhận thức về phát triển bền vững, hoạt động thiện nguyện đến cộng đồng.

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu thuộc Tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).