CEO Lê Thế Hai ủng hộ 300 triệu đồng làm quà Tết cho người nghèo huyện Ngọc Lặc

Sáng 10/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Lặc đã tiếp nhận 300 triệu đồng do Chủ tịch Tập đoàn DVA – CEO Lê Thế Hai trao tặng người nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Là người con của mảnh đất Ngọc Lặc, với xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, nung nấu những khát vọng giúp đời – giúp người, tinh thần tương thân, tương ái, CEO Lê Thế Hai đã cụ thể hóa những tình cảm ấy thành hành động thiết thực. Trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhân chuyến trở về thăm quê, thông qua Ủy ban MTTQ huyện, ông đã tặng 300 triệu đồng gửi đến những người nghèo để bà con có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Tại buổi lễ, CEO Lê Thế Hai chia sẻ: “Dù cuộc sống hiện tại đã tốt hơn, tuy nhiên, chưa khi nào tôi quên xuất phát điểm của mình. Thấu hiểu sự khó khăn của mảnh đất này và luôn hướng về quê hương. Vì thế, bằng tấm lòng của người con Ngọc Lặc, tôi hy vọng, thông qua món quà này, bà con mình sẽ có cái Tết no đủ và ấm áp hơn”.

Cũng trong sự kiện này, đáp lại tấm lòng của vị doanh nhân trẻ, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Lặc cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Tập đoàn DVA Group và cá nhân CEO Lê Thế Hai đã gửi món quà ý nghĩa tới bà con huyện nhà.

Bà Phạm Thị Thu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Lặc tiếp nhận món quà từ ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Tập đoàn DVA.

Doanh nhân trẻ Lê Thế Hai được biết đến là người sáng lập DVA GROUP- Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, với các thương hiệu được nhiều người biết đến như: Chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA, Hệ thống Nha khoa Quốc tế Daisy, Phòng khám Đa khoa Phương Nam…

Là người đứng đầu, Chủ tịch Lê Thế Hai luôn nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và doanh nghiệp với cộng đồng. Do đó, trong suốt quá trình kinh doanh, ông luôn định hướng cho tập đoàn của mình làm thế nào để tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội thay vì chỉ hướng tới mục đích lợi nhuận. Trong hơn 7 năm hoạt động, DVA GROUP đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện lớn nhỏ như: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà, quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cho người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào nghèo và các mái ấm tình thương, Trung tâm Bảo trợ xã hội tại các tỉnh: An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Huế, Thanh Hóa… Tổ chức trao tặng sách vở, xe đạp, học bổng cùng hàng trăm phần quà khuyến học cho học sinh tại các tỉnh Tiền Giang, Kon Tum, Long An… Hỗ trợ hàng tỷ đồng cho làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi Đà Lạt, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh… Thực hiện tiêm vaccine, khám sức khỏe miễn phí cho người nghèo…

Doanh nhân trẻ Lê Thế Hai chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Lặc.

Thanh Hóa tự hào khi có người con ưu tú như Lê Thế Hai. Hy vọng với khát vọng và những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng của ông sẽ dẫn dắt Tập đoàn DVA Group tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình; trở thành một doanh nghiệp điển hình trong hoạt động vì cộng đồng, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp của tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái.