Góc giải đáp – DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu? 

DIVA ACADEMY là địa chỉ đào tạo nghề chính quy được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động với số lượng chi nhánh rộng khắp 40 tỉnh thành. Tuy nhiên, việc DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu thì không phải ai cũng biết rõ. Chính vì thế, hãy cùng Tạp chí phun thêu tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này nhé!

Khóa học spa DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu?

Mức giá của một khóa học spa sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nơi học, chương trình học cùng một số yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, học phí DIVA ACADEMY thường dao động từ 15 – 35 triệu đồng. 

Cụ thể, khóa học spa tại DIVA ACADEMY hiện tại đang có những mức giá như sau:

  • Gói cơ bản (15 triệu): Học viên sẽ được tặng voucher làm đẹp 1 triệu, nhận chứng chỉ spa thẩm mỹ uy tín, hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả, hỗ trợ bộ dụng cụ chuyên dụng phục vụ quá trình học.
  • Gói chuyên nghiệp: (25 triệu): Học viên sẽ được tặng voucher làm đẹp 3 triệu, nhận chứng chỉ phơi nhiễm sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả, hỗ trợ bộ dụng cụ chuyên dụng phục vụ quá trình học.
  • Gói nâng cao (35 triệu): Học viên sẽ được tặng voucher làm đẹp 6 triệu, nhận chứng chỉ spa thẩm mỹ uy tín và chứng chỉ phơi nhiễm sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả, đào tạo vận hành spa chuyên nghiệp, hỗ trợ bộ dụng cụ chuyên dụng phục vụ quá trình học

Trước khi tham gia học, DIVA ACADEMY sẽ tìm hiểu từng nhu cầu của học viên để tư vấn chi tiết, tận tình và áp dụng những chính sách hỗ trợ học phí để học viên có thể hiện thực hóa ước mơ đối với ngành làm đẹp của mình. 

Học phí DIVA ACADEMY
Đến với DIVA ACADEMY, mỗi học viên sẽ được tư vấn chọn lựa các khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích từng người

Yếu tố ảnh hưởng học phí học nghề spa

Sau khi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu thì tiếp đến, chúng ta sẽ khám phá một số yếu tố có thể ảnh hưởng tới chi phí học nghề spa, cụ thể như sau:

Chương trình học, chất lượng đào tạo

Đối với nghề spa thẩm mỹ, chương trình học và phương pháp đào tạo đóng vai trò quyết định tới chất lượng học viên sau khi tốt nghiệp. Một số địa điểm có liên kết chương trình học quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp,… Tùy vào mức độ đầu tư mà mỗi trung tâm hoặc trường học sẽ thu phí khác nhau. 

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức khóa học cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí học tập, bởi những nơi đào tạo thẩm mỹ thường sẽ phải trả chi phí mặt bằng nên mức giá của mỗi khóa học sẽ thay đổi khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn chọn. 

Cụ thể, nếu bạn theo học ở những cơ sở hoặc trung tâm tại địa phương thì mức giá thường khá rẻ. Trong khi đó, các trung tâm hay học viện tại thành phố lớn thường có giá cao hơn bình thường, nhưng kèm theo đó là chất lượng đào tạo sẽ tốt, chất lượng vượt trội. 

Mức độ nổi tiếng của trung tâm

Danh tiếng của địa chỉ đào tạo cũng ảnh hưởng tới chi phí học nghề. Nếu trung tâm có tiếng tăm về chất lượng, mức học phí đôi khi sẽ nhỉnh hơn so với một số nơi khác. 

Tuy nhiên, vẫn có một số nơi đào tạo rất nổi tiếng nhưng mức phí lại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, phải kể đến DIVA ACADEMY, một nơi được biết đến là nơi “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp” của các bạn trẻ. 

Với một số trường hợp, học viên có thể chọn lựa các khóa học theo đúng mục đích, nhu cầu và kỹ năng để giảm nhẹ chi phí. Đồng thời, nhiều trung tâm, học viện còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. 

Mức độ nổi tiếng của trung tâm
DIVA ACADEMY được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Cơ sở vật chất

Cũng giống với nhiều nơi khác, việc DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng sẽ ảnh hưởng phần nào tới chi phí của một khóa học. 

Tại nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ có tiện nghi đầy đủ, công nghệ hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn những nơi còn thiếu thốn máy móc và trang thiết bị. Chính vì thế, khi tìm hiểu học phí DIVA ACADEMY, bạn cũng nên khám phá tổng quát về quy mô, điều kiện vật chất tại học viện nhé!

Chất lượng giảng dạy

Với mức độ cạnh tranh gay gắt như hiện nay, mỗi trường đào tạo cần đầu tư vào chất lượng bài giảng để truyền tải kiến thức một cách và hiệu quả nhất. Do đó, nhiều phương pháp dạy kèm theo các mức học phí khác nhau đã ra đời.

Do đó, để xác định DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu và mức chi phí đó có phù hợp với những gì mình nhận được hay không thì bạn hãy đăng ký các khóa học trải nghiệm thử trước khi xác nhận theo học tại trường nhé!

Tỷ lệ học lý thuyết, thực hành

Ở các trung tâm đào tạo uy tín thường sẽ đầu tư nhiều về thiết bị, máy móc để thực hành. Chính vì thế, chi phí khóa học cũng dần cao hơn, nhưng lại giúp bạn nắm bắt kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Hiện nay, DIVA ACADEMY đang áp dụng chương trình dạy bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành để giúp học viên nắm vững kỹ năng khi làm việc thực tế. Tuy nhiên, mức chi phí DIVA ACADEMY lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều có cùng đam mê trong ngành làm đẹp. 

Kết quả tay nghề

Có lẽ, bên cạnh việc tìm hiểu DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu thì yếu tố kết quả tay nghề cũng được các bạn trẻ đặc biệt chú trọng. Bởi để đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ làm đẹp hiện nay, vô số trung tâm đào tạo spa cấp tốc đã ra đời, nhưng khi kết thúc khóa học, nhiều học viên không nắm vững kiến thức, kỹ năng nghề. 

Tuy nhiên, khi đăng ký học tại DIVA ACADEMY, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đào tạo. Nơi đây đã được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động cũng như tổ chức đánh giá năng lực, cấp chứng chỉ sau khi ra nghề, đảm bảo cung cấp ra thị trường những học viên giỏi tay nghề, chuyên môn cao. 

Kết quả tay nghề
Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên DIVA ACADEMY

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra nghề

Một số trung tâm có cam kết sẽ giới thiệu việc làm hoặc giữ lại sau khi tốt nghiệp. Điều này đảm bảo nhu cầu công việc cho người học, giúp học viên tìm thấy cơ hội để phát triển sự nghiệp. 

Trong đó, DIVA ACADEMY nằm trong số những gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Bởi cơ sở này hiện đang liên kết hợp tác, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hàng loạt trung tâm spa, thẩm mỹ chuyên nghiệp. Ngoài ra, người học cũng được tạo điều kiện làm việc tại chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA nếu muốn. 

Các chính sách hỗ trợ tài chính tại DIVA Academy

Như đã chia sẻ ở trên, học phí DIVA ACADEMY được nhiều người đánh giá là phải chăng, phù hợp với các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp. Ngoài ra, trung tâm đào tạo nghề spa, thẩm mỹ này còn áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính cho những trường hợp khó khăn. 

Được biết, DIVA ACADEMY có hỗ trợ trả góp khi người học không đủ chi phí đăng ký khóa học trong một lần. Đồng thời, học viện cũng thường xuyên dành tặng các suất học bổng toàn phần để giúp đỡ những bạn đang gặp khó khăn. 

Đặc biệt, học viên đăng ký học tại DIVA ACADEMY còn có cơ hội nhận học bổng du học nước ngoài để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và khám phá thêm nhiều kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới. 

Các chính sách hỗ trợ tài chính tại DIVA Academy
Học viên có thể nhận học bổng toàn phần khi đăng ký học tại DIVA ACADEMY

Như vậy, bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc DIVA ACADEMY học phí bao nhiêu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Để biết được chính xác mức chi phí, hãy liên hệ ngay học viện để được tư vấn và hỗ trợ nhé!