DIVA ACADEMY: Nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

DIVA ACADEMY – Một trong những trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và học viên. Đồng thời đây còn là lựa chọn vàng của các bạn trẻ có mơ ước chinh phục ngành làm đẹp. 

DIVA ACADEMY - Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
DIVA ACADEMY – Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Dù chỉ mới thành lập hơn 5 năm nhưng DIVA ACADEMY đã nhanh chóng trở thành những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu đã giúp mọi người gỡ bỏ thắc mắc, băn khoăn nên học chân mày ở đây chất lượng? Bởi không chỉ có môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế mà DIVA ACADEMY còn mang lại nhiều cơ hội việc làm cùng các trải nghiệm trên mẫu thật tuyệt vời.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

DIVA ACADEMY sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, họ còn thường xuyên được bồi dưỡng, tham gia đào tạo chuyên sâu trong nước, quốc tế.

DIVA ACADEMY sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
DIVA ACADEMY sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

Học viện ACADEMY được thiết kế và xây dựng lớp học theo tiêu chuẩn hiện đại, chuẩn 5 sao. Từ đó, mang lại cho học viên sự thoải mái và tiện nghi trong suốt quá hình theo học tại trường.

Lộ trình đào tạo khoa học

Áp dụng theo công thức 20% lý thuyết kết hợp 80% thực hành trên mẫu thật trong suốt quá trình học. Đặc biệt, với phương châm “cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo nghề”, đã giúp học viên nắm vững các kiến thức chuyên môn và 100% kỹ năng nghề.

Hơn nữa, DIVA ACADEMY còn cung cấp đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao như: Phun thêu thẩm mỹ, Điêu khắc chân mày,… giúp học viên dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Học viện được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp tiên tiến như: Plasma lạnh, điêu khắc chân mày 9D theo công nghệ châu Âu,… Tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc trực tiếp với các kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Thời gian học linh hoạt

Tại DIVA ACADEMY, học viên có thể chủ động, linh hoạt thời gian học. Hơn nữa, được phép bảo lưu kết quả học tập nếu có nhu cầu. Đặc biệt, còn có chương trình học cấp tốc dành cho Việt Kiều.

Chỉ sau 1, 2 tháng cấp tốc, học viên đã hoàn thành khóa học và nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn để thành thạo nghề.

Bằng cấp, chứng chỉ uy tín

Sau khi đã hoàn thành khóa học tại DIVA ACADEMY, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị trên toàn quốc. Giúp bạn hoàn toàn có thể làm việc bất cứ đơn vị thẩm mỹ nào mong muốn.

DIVA ACADEMY cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị trên toàn quốc
DIVA ACADEMY cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị trên toàn quốc

100% cơ hội việc làm 

DIVA ACADEMY luôn đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn trong suốt và sau khóa học. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm tại các cơ sở, spa chuyên nghiệp. Đặc biệt, còn có cơ hội làm việc trực tiếp tại chuỗi hệ thống của Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu mở spa riêng sẽ hỗ trợ tối đa trong việc tư vấn thiết kế, xây dựng thương hiệu,….

Cơ hội hoàn học phí đến 70%

Những học viên được giữ làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ có cơ hội hoàn học phí lên đến 70% sau khi trở thành nhân viên chính thức của đơn vị. Điều này, đã giúp các bạn trẻ loại bỏ những băn khoăn về học phí khi có ý định học nghề.

Với hàng trăm khóa học từ cơ bản đến nâng cao, DIVA ACADEMY đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Đồng thời, trở thành thương hiệu uy tín trở cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Học viện DIVA ACADEMY là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về thẩm mỹ, y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, đầu tư, xây dựng, mỹ phẩm… Tính đến thời điểm hiện tại, Viện Thẩm mỹ DIVA đã có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc. 

Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn 

Website: https://vienthammydiva.vn/ 

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)