Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược 

Sáng ngày 26/06/2023, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tiến hành ký kết hợp tác, đồng hành cùng Be’Balance Việt Nam, chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau trong lĩnh vực làm đẹp.

Với mong muốn mang những dịch vụ hoàn hảo nhất đến từng khách hàng. Ngày 26/06/2023, Viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng nhãn hàng Be’Balance – Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. 

Ký kết hợp tác
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Sự kiện này đã mở ra những “đột phá” mới trong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của Viện thẩm mỹ DIVA. Theo đó, hàng loạt sản phẩm chất lượng cao từ nhà Be’Balance sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng vào từng liệu trình làm đẹp, từ đó nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. 

Tham gia buổi lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện Viện thẩm mỹ DIVA và các thành viên trong ban lãnh đạo công ty Be’Balance, bao gồm: Mr Tony Pham – Giám Đốc điều hành Be’Balance chi nhánh Việt Nam, Ms Trần Minh Nhật Hiền – Phó Giám đốc điều hành Be’Balance, Mr Trần Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh.

Ký kết hợp tác 2

Ký kết hợp tác 3
Tham gia buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện hai bên thương hiệu

Buổi lễ ký kết không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA mà còn khẳng định vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường làm đẹp. Đây cũng chính là tiền đề vững chắc để Viện thẩm mỹ DIVA không ngừng phát triển, phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. 

Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác lần này, các sản phẩm của nhãn hàng Be’Balance cũng sẽ phổ biến rộng rãi hơn đến từng khách hàng thông qua chuỗi hệ thống hơn 120 chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA. Điều này đã thể hiện rõ mục tiêu “đôi bên cùng có lợi” mà hai thương hiệu đã hoạch định sẵn trong tương lai. 

Buổi lễ ký kết 4
Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Viện thẩm mỹ DIVA rất vinh hạnh khi được làm đối tác chiến lược của nhãn hàng Be’Balance Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ nhau để cùng phát triển hơn nữa”.

Buổi lễ ký kết 5
Đại diện Be’Balance trao đổi, chia sẻ về quy trình sản xuất, vận hành sản phẩm để cả hai có một chiến lược phát triển đúng đắn

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên thương hiệu cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của nhau, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu phát triển chung để Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance không ngừng giữ vững vị thế, sức mạnh trên thị trường. 

Buổi lễ ký kết hợp tác
Đại diện hai bên tiến hành ký kết hợp tác chiến lược

 

Be’Balance tin rằng, sự hợp tác giữa hai thương hiệu sẽ mở ra nhiều bước tiến mới cũng như tạo ra các giá trị thiết thực cho khách hàng. Chắc chắn Be’Balance sẽ luôn đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trên chặng đường phía trước để không ngừng củng cố mối quan hệ tốt đẹp của đôi bên”. Đại diện nhãn hàng Be’Balance chia sẻ. 

Lễ ký kết 12
Sự hợp tác của Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance mở ra nhiều bước tiến mới cho cả hai thương hiệu

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance lần này nhé!

Việc Viện thẩm mỹ DIVA ký kết hợp tác chiến lược cùng Be’Balance hứa hẹn sẽ giúp khách hàng nhận được những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội để Viện thẩm mỹ DIVA nâng tầm thương hiệu, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp cả nước. 

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực về thẩm mỹ, y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, đầu tư, xây dựng, mỹ phẩm,… Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. 

Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn 

Website: https://vienthammydiva.vn/ 

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)