Viện thẩm mỹ DIVA trao quà trung thu đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh

Với mong muốn đem đến một mùa trung thu vui vẻ và tràn ngập niềm hạnh phúc. Ngày 11/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh (tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện với ý nghĩa ” Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” của tập đoàn DIVA Group.

Mang trung thu đến với các thiên thần mồ côi

Chùa Pháp Tánh ngay tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An từ lâu đã trở thành một mái ấm cho các em trẻ mồ côi. Tại tổ ấm này, các em hầu như không biết đến những ngày lễ của thiếu nhi. Bởi trong khi cái ăn, cái mặc còn thiếu thốn thì lấy đâu ra những ngày lễ tinh thần.

Viện thẩm mỹ DIVA trao quà trung thu đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 1

Các em nhỏ tại chùa rất vui vẻ khi được nhận quà

Thấu hiểu được rằng trẻ em không chỉ muốn được ăn ngon, mặc đẹp mà lứa tuổi này cần lắm những sự quan tâm. Các em cũng mong muốn được rước đèn, được vui chơi thỏa thích trong các dịp lễ lớn, đặc biệt là Trung Thu.

Với mong muốn mang đến một mùa Trung Thu thật ấm áp và góp phần làm vơi bớt sự bất hạnh cho các em trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh. Ban thiện nguyện của Viện thẩm mỹ Diva đã không ngại khó vượt hơn 60km để đến cùng chung vui với các em.

Trao yêu thương cũng chính là nhận được yêu thương

42 phần quà đã được trao tặng, dù không phải là con số quá lớn nhưng ít nhiều giúp các em có thêm được niềm tin về tình yêu thương của xã hội dành cho mình.

Đại diện Viện thẩm mỹ Diva trao tiền hỗ trợ để chùa có thêm kinh phí nuôi dưỡng các em nhỏ

Những đứa trẻ tại đây là một số phận khác nhau, có bạn chỉ mới sinh vài ngày đã bị bỏ lại. Cũng có một vài em nhỏ bị tật nguyền bẩm sinh mà bố mẹ không nhận nuôi. Mỗi hoàn cảnh là mỗi câu chuyện không khiến chúng tôi xúc động. Nhưng trên hết, các em đều đã rất may mắn vì đã được trụ trì nuôi dưỡng lo lắng tại mái ấm này. Và các em vẫn còn được xã hội yêu thương đùm bọc. Nhìn những ánh mắt lạc quan, những nụ cười hiện lên trên  khuôn mặt của các em khi nhận được quà tặng. Ban thiện nguyện Diva nói riêng và tất cả nhân viên của viện thẩm mỹ Diva nói chung cũng vui lây. Bởi chúng tôi đã bù đắp một phần nào đó những thiệt thòi mà các em phải gánh chịu.

Sư Bảo – Trụ trì của chùa Pháp Tánh cũng đầy xúc động chia sẻ với chúng tôi: “Những sự đóng góp về vật chất của các doanh nghiệp, cá nhân sẽ giúp chúng tôi có thể trang trải phần nào chi phí về nhu yếu phẩm cũng như chi trả viện phí cho các bé”.

Tạm biệt mái ấm chùa Pháp Tánh cùng với 42 trẻ mồ côi với những nuối tiếc bởi vẫn chưa làm được nhiều cho các em. Nhưng sự nuối tiếc này sẽ là động lực để ban thiện nguyện chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để giúp đỡ nhiều hơn cho các em trong các dịp sắp tới.

Viện thẩm mỹ DIVA trao quà trung thu đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 3

Các em lớn lên trong sựu yêu thương và giúp đỡ của cộng đồng

Hoạt động thiện nguyện tại chùa Pháp Tánh nằm trong chuỗi thiện nguyện của DIVA Group. Với mong muốn không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ về ngoại hình, DIVA Group cũng đồng hành trong việc hoàn thiện vẻ đẹp bên trong bằng các hoạt động ý nghĩa này.

Trong chuỗi thiện nguyện này, Viện thẩm mỹ DIVA cũng đã kêu gọi sự đóng góp tiền mặt lên đến 40 triệu đồng để giúp người dân Thanh Hóa khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Thông qua các hoạt động thiện nguyện này, Viện Thẩm mỹ DIVA mong rằng sẽ giúp một phần nào đó để các em mồ côi cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho các em. Và cũng qua đây, DIVA Group cũng như Tạp Chí Phun Thêu hy vọng rằng sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ các trẻ em mồ côi có cuộc sống tốt hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Sư cô Tắc Bảo

Số điện thoại: 090 935 2003

Địa chỉ: Chùa Pháp Tánh – quốc lộ 50, tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA: 

STK: 

Liên Hệ:  Đinh Thị Thu Hà

SĐT: 0815771379

Viết bình luận của bạn

avatar