Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM gửi lời xin lỗi sau vụ việc mời ca sĩ Hiền Hồ về biểu diễn

Người đại diện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết, sau khi nhận thấy sự phản ứng gay gắt từ phía sinh viên. Ban tổ chức đã quyết định loại bỏ Hiền Hồ ra khỏi show diễn vào phút cuối.

Đại diện truyền thông trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM cho biết ban đầu mời Hiền Hồ về tham dự chương trình “Ngày hội tân sinh viên” vì muốn tạo cơ hội cho nữ ca sĩ người Đăk Lăk sửa chữa những sai lầm đã mắc phải. Tuy nhiên, sau khi đăng tải hình ảnh có mặt của Hiền Hồ trên poster thì đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía sinh viên, do đó nhà trường mới quyết định loại bỏ Hiền Hồ ra khỏi danh sách khách mời.

Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show
Ca sĩ Hiền Hồ bị trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hủy show vào phút chót

“Đây là sự việc đáng tiếc, chúng tôi muốn Hiền Hồ có cơ hội để sửa chữa những sai lầm đã mắc phải. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, đó chính là tiêu chí của nhà trường. Hơn nữa, Hiền Hồ cũng đã đi diễn ở nhiều nơi khác. Tuy nhiên, trước phản ứng của sinh viên thì ban tổ chức đã quyết định xin lỗi và cắt tiết mục của ca sĩ Hiền Hồ”, đại diện Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chia sẻ.

Hơn nữa, đại diện của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM còn cho biết, đây là bài học lớn của nhà trường. Do đó, lãnh đạo trường gửi lời xin lỗi đến sinh viên và những khán giả đã đặc biệt quan tâm đến chương trình.

Trước đó, fanpage của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đăng tải poster kèm thông báo các khách mời tham gia chương trình “Ngày hội tân sinh viên” gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, Phạm Đình Thái Ngân, nhóm P336 Band, rapper Kenji và Hiền Hồ.

Hiền Hồ có tên trong danh sách biểu diễn của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
Poster đăng hình ca sĩ Hiền Hồ nhận phản ứng gay gắt từ phía sinh viên

Thế nhưng hình ảnh Hiền Hồ xuất hiện trên poster sự kiện đã vấp phải phản ứng gay gắt từ phía sinh viên. Nhiều người phản đối việc nhà trường mời nghệ sĩ đã từng vướng phải chuyện ồn ào đời tư để biểu diễn trong một môi trường mang tính giáo dục cao cho giới trẻ.

Vào tháng 4, Hiền Hồ đã lộ loạt ảnh thân mật với ông Hồ Nhân, thông tin này nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù ông Hồ Nhân khẳng định mối quan hệ 2 người chỉ là “anh em họ của nhau” những về phía ca sĩ Hiền Hồ lại chọn cách im lặng trong khoảng thời gian dài mà không hề giải thích hay đính chính.

Hiền Hồ vướng phải thị phi
Hiền Hồ bị lộ loạt hình ảnh tình tứ bên vị đại gia Hồ Nhân trên mạng xã hội

Mãi đến khoảng thời gian gần đây thì cô nàng ca sĩ người Đăk Lăk mới chính thức lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên việc này lại không giúp xoa dịu người hâm mộ mà lại khiến họ trở nên bức xúc và phẫn nộ hơn. Điển hình nhất là sự kiện “Ngày hội tân sinh viên” tại trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM.