Tết trọn yêu thương cùng với DIVA GROUP khám bệnh miễn phí cho người nghèo

Khi tết cổ truyền đang đến người người, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị không khí đón xuân. Nhưng đối với người nghèo, người có thu nhập thấp, mỗi lần Tết đến lại thêm nhiều lo toan. Với mong muốn chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Viện Thẩm Mỹ DIVA phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 người dân nghèo huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

Một mùa xuân nữa đang chuẩn bị về, nhưng bệnh tật đau ốm không hề biết trước thời gian. Với mong muốn góp một phần nhỏ giúp người dân nghèo bớt đi một phần lo lắng cũng như những cơn đau về bệnh tật. Ngày 12/1 Viện thẩm mỹ DIVA phối hợp cùng với đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…đã thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…giúp bà con thêm vui, khỏe đón Tết.

Tết trọn yêu thương cùng với DIVA GROUP khám bệnh miễn phí cho người nghèo 1

Từ sáng sớm rất đông đảo bà con đã tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM) để khám bệnh. Niềm vui, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt mỗi người.

Đồng thời, các bác sĩ cung cấp những kiến thức cần thiết về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cách phòng chống bệnh tật, về sức khỏe để bà con bảo vệ bản thân trước những rủi ro không đáng có, tiếp thêm nghị lực để bà con sống vui tươi, hòa cùng không khí nhộn nhịp khi tết đến xuân về.

Được biết, với hành trình 15 năm làm công việc thiện nguyện ở khắp mọi miền đất nước, đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã giúp đỡ được hàng trăm ngàn những mảnh đời bất hạnh. Và hành trình ấy cứ tiếp nối với sự trao và nhận niềm vui, yêu thương

Tết trọn yêu thương cùng với DIVA GROUP khám bệnh miễn phí cho người nghèo 2

Đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã có hành trình 15 năm khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Tất cả bà con khi được khám chữa bệnh miễn phí, cũng như nhận được những lời động viên an ủi từ tập thể thiện nguyện, y bác sĩ đều có chung niềm vui và niềm quyết tâm sống tốt hơn, lạc quan hơn. “Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này” – ông Hoàng Bá Khải vui mừng chia sẻ.

Tết trọn yêu thương cùng với DIVA GROUP khám bệnh miễn phí cho người nghèo 3

Ông Hoàng Bá Khải vui mừng khi được các bác sĩ khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Trong hành trình trao yêu thương nhận hạnh phúc của Viện Thẩm mỹ DIVA, bên cạnh việc khám chữa bệnh miễn phí thì đoàn còn trao tặng hơn 300 suất quà Tết cho bà con. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của đoàn thiện nguyện, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam.

Tết trọn yêu thương cùng với DIVA GROUP khám bệnh miễn phí cho người nghèo 4

Đoàn thiện nguyện còn trao 300 suất quà đến với người dân nghèo tại huyện Hooc Môn, tpHCM.

Trong niềm vui của cả nước đón mừng mùa xuân mới, với sự chung tay góp sức của đội ngũ y – bác sĩ cùng tập thể DIVA GROUP. Tạp Chí Phun Thêu hy vọng sẽ có thêm nhiều tổ chức, doanh nghiệp chung tay giúp cho người nghèo đón Tết Canh Tý năm 2020 hạnh phúc, đầm ấm và ý nghĩa hơn. Mọi sự quyên góp xin gửi về: Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP. SĐT: 0815771379. STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương.

Viết bình luận của bạn

avatar