Tại Sài Gòn phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền?

Chân mày bạn quá mỏng, thưa và không đều khiến khuôn mặt trở nên kém sắc và không có điểm nhấn. Bạn muốn tìm đến phương pháp phun thêu chân mày ở các spa, thẩm mỹ viện theo lời giới thiệu từ bạn bè, người quen hay trên các trang diễn đàn online. Chắc chắn bên cạnh chất lượng chị em cũng đang băn khoăn ở TpHCM dịch vụ phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền là đẹp nhất. Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền là đẹp?

Khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào, bên cạnh chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ, phương pháp thực hiện thì chị em bao giờ cũng không quên tìm hiểu về vấn đề chi phí, giá cả như thế nào. Và trong dịch vụ phun thêu chân mày cũng vậy, vì hiện nay có quá nhiều các spa, thẩm mỹ viện cùng thực hiện dịch vụ này nhưng lại đưa ra những mức giá không giống nhau. Chính điều này khiến chị em cảm thấy bối rối liệu giá cả có đi kèm với chất lượng không? phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền thì mới đẹp và bền lâu.

Tại Sài Gòn phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền? 1

Phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền là đẹp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hiểu được tâm lý lo lắng của phái nữ, theo Tạp Chí Phun Thêu xét ở mặt chi phí cho dịch vụ phun thêu chân mày ở mỗi spa, thẩm mỹ viện sẽ khác nhau bởi vì nó còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

+ Công nghệ phun thêu

+ Uy tín thương hiệu

+ Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, mực phun thêu

+ Chất lượng đội ngũ chuyên viên phun thêu

Thông thường, tại thị trường thẩm mỹ Sài Gòn chi phí cho dịch vụ phun thêu chân mày thường chỉ từ 2 – 3 triệu. Với mức phí không quá cao nhưng lại giúp bạn sở hữu ngay hàng lông mày đều màu, đẹp tự nhiên.

Mách bạn địa chỉ phun thêu chân mày giá hợp lý, chất lượng cao

Dựa theo nhiều ý kiến từ nhiều khách hàng thông qua các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp, các trang blog, Website…, Tạp Chí Phun Thêu đã tìm hiểu cũng như thống kê giúp bạn một vài địa chỉ phun thêu chân mày được đánh giá là có chất lượng tốt, giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu chung cũng như túi tiền của chị em:

Microblading by Mien Thao

Microblading luôn là địa chỉ được share rất nhiều trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp, phản hồi hài lòng của khách hàng rất trung thực nên ngày càng nổi tiếng. “Gởi gắm” hàng chân mày tại đây bạn có thể yên tâm vì nhân viên rất chuyên nghiệp, họ luôn làm việc kỹ càng và chính xác nhất ở từng chi tiết dù là nhỏ để khách hàng có được đôi chân mày ưng ý. Và sau khi thực hiện thì bạn cũng không bị sưng hay đau quá lâu ở vùng phun xăm chân mày của mình.

Tại Sài Gòn phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền? 2

Làm chân mày đẹp tại Microblading by Mien Thao

Đan Trần Artist

Đan Trần Artist tự hào là một trong những địa chỉ tiếp nhận kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại nhất, luôn mang đến những hàng chân mày đẹp “như mơ” cho các quý cô, quý bà. Nếu bạn muốn biết chi tiết phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo ngay trên website của Đan Trần Artist

Tại Sài Gòn phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền? 3

Đan Trần Artist thực hiện phun thêu chân mày vừa đẹp, vừa có mức giá rẻ

Viện Thẩm mỹ Diva spa

Tại Sài Gòn Thẩm mỹ Viện Diva là nơi làm chân mày lý tưởng cho cả nam lẫn nữ. Trước khi thực hiện bạn sẽ được tạo hình cặp lông mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt theo tỷ lệ vàng, bạn có thể phản hồi mong muốn của mình với các chuyên gia để được điều chỉnh sao cho ưng ý nhất. Các phương pháp phun mày tối ưu nhất hiện nay đều đã có mặt tại Diva spa.

Tại Sài Gòn phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền? 4

DIVA spa nơi được nhiều chị em lựa chọn để phun thêu chân mày

Như vậy, để biết được chính xác phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền tốt hơn chị em nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại spa, thẩm mỹ viện uy tín. Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ bạn nhận được để không hối tiếc vì khoản chi phí bỏ ra nhé!

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments