Phương pháp phun thêu chân mày đẹp, tự nhiên dành cho nam giới

Không chỉ riêng chị em phụ nữ mới có nhu cầu phun xăm mà cánh mày râu cũng rất mong muốn được đẹp hoàn mỹ giống như bất cứ ai. Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp phun thêu chân mày nam để khắc phục các nhược điểm thiếu sót trên gương mặt.

Thời điểm nên phun chân mày nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp phun thêu chân mày nam giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm còn thiếu sót, đồng thời tạo nét hài hòa cho khuôn mặt. Vậy khi nào chúng ta mới áp dụng cách làm đẹp này?

Theo các chuyên gia chia sẻ, phương pháp phun thêu chân mày nam nên áp dụng cho những trường hợp như lông mày mờ nhạt, không đều màu, bị cong, quặp, cụt đuôi hoặc đầu, hình dáng biến dạng. Bên cạnh đó, người thường xuyên phải trang điểm, lên hình cũng có thể sử dụng thủ thuật phun mày để khắc phục nhược điểm. trên gương mặt.

Phương pháp phun thêu nam
Đa dạng các phương pháp phun mày đẹp để cánh mày râu dễ dàng lựa chọn

Các phương pháp phun thêu chân mày cho nam

Sự phát triển đa dạng của các công nghệ làm đẹp hiện nay sẽ giúp bạn sở hữu một dáng lông mày đẹp một cách dễ dàng nhưng nó cũng khiến bạn phải phân vân không biết đâu mới là phương pháp phù hợp nhất đối với bản thân. Bởi mỗi kỹ thuật đều mang những ưu và nhược điểm riêng.

Phương pháp phun tán bột chân mày

Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ nhưng sẽ phù hợp với các chị em hơn. Bởi lông mày của phụ nữ thường hơi nhạt giống màu mực nên không bị lộ rõ ra bên ngoài.

Đối với kỹ thuật này, các chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng để đưa mực xăm theo tốc độ phù hợp đã được điều chỉnh trước đó. Hình dáng lông mày trông khá đều nhưng lại tạo cảm giác hơi cứng, kém tự nhiên. Thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, chỉ khoảng 40 phút là hoàn thành mọi quy trình.

Làm đẹp chân mày nam
Phương pháp tán bột chân mày nam

Phương pháp phun thêu chân mày

Đối với phụ nữ, phương pháp này sẽ được kết hợp với kỹ thuật phun tán bột ở đầu lông mày và phun thêu tại phần đuôi. Còn nam giới thì có thể tạo hình toàn bộ dáng mày.

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng bút có đầu siêu nhỏ thực hiện điêu khắc một cách tỉ mỉ để vẽ dáng sợi lông mày xen kẽ với phần lông thật tạo cảm giác tự nhiên, ít tổn thương nhưng phương pháp này lại không duy trì được lâu. Thời gian hoàn thành thủ thuật khoảng 60 phút.

Do đó, nếu bạn đang sở hữu một dáng lông mày xấu, không hợp với gương mặt thì hãy tiến hành thủ thuật phun lông mày. Ngược lại, những bạn đã có sẵn khung chân mày nhưng số lượng lông mày ít hoặc nhạt màu, hãy sử dụng biện pháp phun thêu chân mày nam.

Cách sửa mày xấu cho nam
Cánh mày râu có thể thay đổi toàn bộ dáng mày nhờ kỹ thuật phun thêu chân mày

Những ưu điểm của công nghệ phun thêu chân mày nam

Phương pháp phun thêu chân mày nam sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khiến nó vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật thẩm mỹ lông mày khác. Cụ thể là:

Khắc phục mọi khuyết điểm của lông mày ở nam giới

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp phun thêu chân mày sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm như thưa, mỏng cụt đuôi, không rõ nét,… tất cả đều được thay thế bởi một dáng mày mới sắc nét, đẹp tự nhiên, trông hài hòa và cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Đặc biệt, phương pháp phun thêu chân mày sẽ có độ bền lâu hơn so với những thủ thuật làm đẹp lông mày thông thường. Thông qua kỹ thuật này, các chàng trai sẽ cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình hơn mỗi khi đứng trước đám đông.

Khắc phục mọi khuyết điểm của lông mày ở nam giới
Phương pháp phun mày giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của dáng mày xấu

Kỹ thuật phun thêu tỉ mỉ, tạo dáng mày tự nhiên 

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đang sử dụng kim thêu Nano vào trong dịch vụ phun thêu chân mày nam. Phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện tỉ mỉ, chạm đến từng sợi lông mày theo chiều xuôi kéo dài tới đuôi mắt, tạo độ đậm nhạt khác nhau để giúp dáng mày trông được tự nhiên giống như thật.

Thủ thuật thêu lông mày không xóa đi toàn bộ chân mày mà giữ lại những sợi mày thật, xen kẽ với nhau tạo nên cảm giác dáng mày không bị thô hoặc giả.

Công nghệ phun thêu chân mày hiện đại hoàn toàn không gây ra sự xâm lấn nhiều cho da vì mũi kim chỉ tác động nhẹ vào da khoảng 0,2 – 0,3mm. Khi hoàn thành thủ thuật, đôi lông mày sẽ lên màu một cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Lông mày đẹp ở nam
Phương pháp phun mày giúp cánh mày râu sở hữu đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên

 

Chân mày được tạo dáng bền lâu, không phai màu

Kỹ thuật thêu lông mày sẽ phức tạp hơn so với phương pháp phun mày. Bởi nó sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ giúp màu mực thẩm thấu sâu vào lớp da. Không chỉ tạo nên dáng mày đẹp, sắc nét y như thật mà còn duy trì lâu dài theo năm tháng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm đến các địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày được an toàn, hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” xảy ra.

Chân mày được tạo dáng bền lâu, không phai màu
Cần tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài

Giờ đây, bạn có thể tự tin để mặt mộc ra đường mà không cần phải tốn thời gian trang điểm cầu kỳ bằng cách sử dụng công nghệ phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng lẫn hiệu quả, các chàng trai sẽ trông nam tính, cuốn hút hơn nhiều khi áp dụng những phương pháp phun xăm thẩm mỹ.