Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? – Đừng bỏ qua những địa chỉ này

Bạn đang có ý định phun thêu chân mày vì hàng lông mày quá mờ nhạt, kém thu hút. Nhưng bạn lại chưa biết nên phun thêu chân mày ở đâu đẹp? vừa an toàn, vừa trông tự nhiên như thật. Hôm nay, hãy để Tạp Chí Phun Thêu mách nhỏ đến chị em những tiêu chí để chọn đúng địa chỉ làm chân mày đẹp, uy tín nhé!

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp cần dựa trên 4 tiêu chí

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ cùng nhiều kỹ thuật, công nghệ phun thêu chân mày tân tiến được áp dụng ở nhiều spa, thẩm mỹ viện chị em chẳng còn phải lo lắng với khuyết điểm về hàng lông mày của mình nữa. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng vì không may gặp phải địa chỉ làm chân mày kém uy tín dẫn đến những trường hợp “dở khóc dở cười” khi phun thêu lông mày hỏng, vừa mất tiền, mất thời gian chỉnh sửa lại lông mày. Vì thế để xác định được phun thêu chân mày ở đâu đẹp theo Tạp Chí Phun Thêu cần dựa trên những tiêu chí sau:

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? - Đừng bỏ qua những địa chỉ này
Lựa chọn phun thêu chân mày ở đâu đẹp cần dựa trên rất nhiều tiêu chí

+ Kinh nghiệm, uy tín thương hiệu: Chỉ khi bạn chọn đúng spa, thẩm mỹ viện đã có thương hiệu cũng như kinh nghiệm trong dịch vụ phun thêu chân mày thì mới chắc chắn có được kết quả như mong đợi.

+ Chuyên môn: Khi thực hiện phun thêu chân mày để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất đòi hỏi bác sĩ, kỹ thuật viên phải có chuyên môn, tay nghề cao cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận.

+ Chất lượng mực phun: Khi lựa chọn phun thêu chân mày ở đâu đẹp bạn nên quan tâm đến chất lượng, loại mực được sử dụng. Một địa chỉ uy tín sẽ sử dụng mực có nguồn gốc rõ ràng, lên màu một cách tự nhiên, mềm mịn.

+ Không gian làm đẹp: Đây là một tiêu chí quan trọng bạn không nên bỏ qua đâu nhé! Một spa uy tín sẽ đảm bảo các dụng cụ, máy móc sử dụng cho các dịch vụ làm đẹp bao gồm phun thêu thẩm mỹ sẽ luôn sạch sẽ, được sát khuẩn kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy để nhận định được phun thêu chân mày ở đâu đẹp bạn cần phải tìm hiêu thật kỹ trên những tiêu chí trên thông qua các trang tin tức làm đẹp, facebook, blog tâm sự…

Phun thêu chân mày đẹp đừng bỏ qua những địa chỉ dưới đây

Nếu chị em đang đi tìm địa chỉ phun thêu chân mày đẹp thì có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây nhé!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ phun thêu lông mày tại đây được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.  Chất lượng mực được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp cho vẻ đẹp của chân mày sẽ được bền đẹp với thời gian. Và ở Xuân Hương thì bạn có thể chọn: phun tán bột lông mày hay điêu khắc lông mày đều có những kết quả tốt nhất.

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? - Đừng bỏ qua những địa chỉ này 2
Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ phun thêu chân mày đẹp

Thẩm mỹ Viện Diva spa

Nếu bạn hỏi phun thêu chân mày ở đâu đẹp? Thì câu trả lời phần lớn sẽ thuộc về DIVA spa. Viện Thẩm mỹ Diva có Phun mày tán bột, phun mày tạo hạt, phun mày Ombre mang đến cho bạn những dáng mày thật tự nhiên, như chính chân mày thật và nhất là màu mực an toàn với da, lại giữ được rất lâu về sau. Bạn sẽ không phải lo việc đi dặm lại sau một thời gian ngắn hay màu mực không còn vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? - Đừng bỏ qua những địa chỉ này 3
Thẩm mỹ Viện Diva spa phun thêu chân mày công nghệ mới đẹp tự nhiên

LACASA BEAUTY

Một cái tên khác trong số các địa chỉ phun thêu lông mày đẹp là Lacasa Beauty, cơ sở này được sáng lập bởi chuyên gia Vân Nguyễn. Chuyên gia Vân Nguyễn là người duy nhất tại Việt Nam đoạt giải nhất tại hội thảo phun xăm thế giới – tổ chức lần thứ 7 tại Amsterdam, Hà Lan. Lacasa Beauty có không gian rất sang trọng, rộng rãi và tiện nghi, mọi đánh giá của bạn đều được ghi nhận trên fanpgae và website, vì thế nên hãy tự tin trải nghiệm và review lại nhé.

Như vậy để lựa chọn phun thêu chân mày ở đâu đẹp cần dựa trên rất nhiều tiêu chí. Vì thế, chị em nên tìm hiểu thật kỹ trước khi làm đẹp để tránh những trường hợp không mong muốn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi trang Tạp Chí Phun Thêu để có thêm nhiều thông tin hay về dịch vụ này nhé!

Bài viết liên quan: