Phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? – Xem bảng giá mới nhất tại đây

Hiện nay, phun thêu chân mày dường như là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ với nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, cũng như kết quả thẩm mỹ bao giờ cũng luôn đi kèm với chi phí bỏ ra. Vì thế, trước khi làm đẹp chị em luôn quan tâm phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? Để xem địa chỉ nào có mức giá hợp với túi tiền mình. Và với mức giá đó chất lượng dịch vụ ra sao? Hôm nay, hãy cùng Tạp Chí Phun Thêu tham khảo sơ qua các bảng giá phun thêu chân mày mới nhất của các spa, thẩm mỹ viện nhé!

Vì sao nên tìm hiểu chi phí phun thêu chân mày bao nhiêu tiền ?

Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, chị em không chỉ muốn nâng chỉnh sửa mũi, gọt mặt Vline, nâng ngực mà còn muốn tạo hình lại hàng lông mày quá thưa, mờ và không đều của mình. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều spa, thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ phun thêu chân mày thẩm mỹ ở khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mọi người thường đọc rất nhiều tin chị em bị lừa khi đi làm đẹp, hoặc bảng giá một đằng nhưng đến khi nhận hóa đơn thì lại một nẻo. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu thật rõ giá thành và chất lượng dịch vụ trước khi có quyết định thẩm mỹ.

Phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? - Xem bảng giá mới nhất tại đây 1

Tìm hiểu thật rõ giá thành và chất lượng dịch vụ phun thêu chân mày giúp bạn an tâm hơn trong việc làm đẹp

Những yếu tố quyết định giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền?

Hiện nay, xét về giá cả thì căn cứ vào nhiều yếu tố mà bảng giá cho dịch vụ phun thêu chân mày ở mỗi spa, thẩm mỹ viện đều có sự khác nhau và chênh lệch khá lớn. Cụ thể:

– Hệ thống cơ sở vật chất có đảm bảo hay không: Với những cơ sở lớn, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, không gian trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo… mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở “chui”.

– Kỹ thuật phun thêu: Hiện nay, một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn đang ứng dụng kỹ thuật phun thêu cũ. Với việc ứng dụng nguyên liệu dạng mực nước để tạo màu chân mày, cặp mày thường kém tự nhiên mà lại không có độ bền lâu. Trong khi đó, kỹ thuật hiện đại như thêu lông mày hay phun chân mày tán bột thường cho kết quả hoàn hảo hơn bền lâu hơn nhưng bù lại mức giá cũng sẽ cao hơn.

Phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? - Xem bảng giá mới nhất tại đây 2

Phun thêu chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật phun thêu mà bạn lựa chọn.

Chính vì thế, việc bạn phải bỏ ra bao nhiêu chi phí cho dịch vụ làm đẹp này phần lớn phụ thuộc vào 2 yếu tố trên. Nhìn chung, theo tìm hiểu của Tạp Chí Phun Thêu thì dịch vụ phun thêu lông mày hiện có mức giá phổ biến từ 2–3 triệu đồng.

Để biết chi tiết dịch vụ phun thêu chân mày bao nhiêu tiền?, bạn cần gặp bác sĩ hoặc tư vấn viên để được hỗ trợ giải đáp, xác định rõ. Hiện tại có nhiều chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng với mức giá và chất lượng tại DIVA SPA. Bạn có thể tìm đọc những phản hồi về chất lượng dịch vụ và giá thành của những khách hàng tại DIVA SPA để thật sự an tâm

Với những thông tin về giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền đã giúp chị em phần nào chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính dồi dào cho việc làm đẹp lần này rồi. Hãy cùng theo dõi những kiến thức hay về dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại trang Tạp Chí Phun Thêu bạn nhé!

 

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments