Phun hay thêu chân mày đẹp hơn – Lời khuyên từ các chuyên gia

Hiện nay, để giúp phái nữ khắc phục khuyết điểm về hàng lông mày thưa, mỏng, ngắn hoặc quá rậm các chuyên gia thẩm mỹ đã từng bước nghiên cứu nhiều kỹ thuật làm đẹp chân mày. Và tại các spa phun và thêu chân mày đang là 2 kỹ thuật được ứng dụng nhiều nhất. Vậy phun hay thêu chân mày đẹp hơn, tạo dáng lông mày tự nhiên hơn? Tạp Chí Phun Thêu xin chia sẻ những ý kiến dưới đây.

Cùng tìm hiểu về ưu điểm của phun và thêu chân mày?

Phun hay thêu chân mày đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm của hàng lông mày không như ý, cũng như tạo dáng chân mày đẹp hơn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn không khỏi thắc mắc phun và thêu lông mày khác nhau ở chỗ nào và thực hiện phương pháp nào thì đẹp hơn. Vì thế để trả lời được câu hỏi đó chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm ở từng kỹ thuật.

Đặc điểm của phun lông mày

Phun lông mày là kỹ thuật đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu làm đẹp của chị em. Phun lông mày thường sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa một lượng mực xăm vào dưới da. Phun lông mày khác với hình thức xăm lông mày cũ ở chỗ: phun lông mày chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì như xăm lông mày. Cũng bởi thế, khách hàng sẽ cảm thấy phun lông mày trông tự nhiên, trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với xăm lông mày.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn - Lời khuyên từ các chuyên gia 1

Phun lông mày một kỹ thuật tạo dáng chân mày truyền thống

Với kỹ thuật phun lông mày, bạn sẽ khắc phục được tình trạng lông mày nhạt màu, thưa thớt, không rõ nét. Dáng lông mày được tạo mới tự nhiên, sắc nét hơn và có màu sắc phù hợp với làn da và màu tóc. Phun lông mày có độ bền hơn so với các phương pháp phun xăm thông thường.

Hiện nay, dịch vụ phun lông mày được nhiều spa, thẩm mỹ viện thực hiện với nhiều kỹ thuật tiên tiến như phun mày tán bột, phun mày tạo hạt…. làm tăng tính thẩm mỹ của hàng lông mày, và giúp kết quả duy trì dài lâu hơn.

Đặc điểm riêng của kỹ thuật thêu chân mày

Thêu lông mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun lông mày truyền thống. Tuy ra đời sau nhưng phương pháp này không chỉ giúp tạo dáng chân mày cân xứng và còn trông tự nhiên như thật nên rất nhiều chị em yêu thích.

Kỹ thuật thêu lông mày được sử dụng kim thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo độ đậm nhạt khác nhau để giúp lông mày sinh động như lông mày thật. Thêu lông mày không xóa đi toàn bộ lông mày mà giữ lại những sợi lông mày thật, xen kẽ với lông mày thêu mới nên cảm giác đường chân mày không thô và giả. Thêu chân mày cũng không gây ra sự xâm lấn nhiều cho da bởi mũi kim thêu chỉ tác động ấn vào da khoảng 0.2-0.3 mm.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn - Lời khuyên từ các chuyên gia 2

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày. Nó sử dụng những đầu kim siêu nhỏ tạo ra những sợi lông mày đẹp y như thật. Chính vì thế, nó tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và sắc nét nhất có thể cho đôi lông mày của chị em.

Vậy phun hay thêu chân mày đẹp hơn với từng khuôn mặt?

Hiện nay để làm đẹp cho hàng lông mày của phái đẹp, thay vì phải ngồi hàng giờ trước gương để kẻ lông mày cho mỗi lần đi chơi, dự tiệc hay ra ngoài giao tiếp. Thì giờ với các dịch vụ, phương pháp phun thêu chân mày tại các spa, thẩm mỹ viện đã giúp chị em sở hữu hàng lông mày đẹp, hài hòa và luôn luôn nổi bật trong mọi cuộc vui.

Do vậy, trả lời câu hỏi “phun hay thêu chân mày đẹp hơn?”, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên: Nếu chị em sở hữu dáng lông mày xấu, không hợp với khuôn mặt thì nên tiến hành phun lông mày. Ngược lại, những chị em đã sở hữu khung lông mày đẹp nhưng số lượng lông mày ít, nhạt màu và thưa thì nên sử dụng biện pháp thêu lông mày.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn - Lời khuyên từ các chuyên gia 3

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn còn dựa trên hình dáng khuôn mặt và từng đường nét khác

Ngoài ra, để biết phù hợp với phương pháp nào phun hay thêu chân mày sẽ đẹp hơn, còn phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố như: Hình dáng khuôn mặt, màu tóc, màu da, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách của khách hàng….

Điều quan trọng bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín để đạt được kết quả tốt nhất. Và trong số hàng ngàn thẩm mỹ viện, spa hiện nay thì Viện thẩm mỹ DIVA spa đã và đang là địa chỉ đứng đầu về chất lượng khi thực hiện phun thêu chân mày.

Nếu bạn đang thắc mắc phun hay thêu chân mày đẹp hơn, thì mong rằng qua những thông tin trên đã giúp bạn chọn lựa được phương pháp làm đẹp phù hợp cho hàng lông mày của mình rồi nhé! Hoặc bạn có thể ghé đến Thẩm mỹ viện DIVA spa để được các bác sĩ tư vấn, lựa chọn dáng mày cùng kỹ thuật lý tưởng nhất cho bạn.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments