Phát hiện thi thể trôi nổi trên hồ Xuân Hương

Nhận tin báo có thi thể trôi nổi trên hồ Xuân Hương, một số thành viên trong gia đình ngụ ở TP. Đà Lạt tìm đến nhận dạng và đau đớn phát hiện đó là người thân của mình. 

Lực lượng chức năng trục vớt thi thể người đàn ông lên bờ
Lực lượng chức năng trục vớt thi thể người đàn ông lên bờ

Sáng ngày 8/12, trong lúc đi tập thể dục ven bờ hồ Xuân Hương (TP. Đà Lạt), một người dân địa phương đã phát hiện thi thể nam giới trôi nổi ở khu vực gần cầu chữ Y nên đã gọi điện báo với công an. 

Công an phường 1, lực lượng chức năng cứu hộ và một số cơ quan chức năng TP. Đà Lạt đã nhanh chóng có mặt, trực tiếp dùng cano để tiếp cận, vớt thi thể lên bờ. 

Một số thành viên trong gia đình ngụ ở TP. Đà Lạt đã đến hiện trường nhận dạng và phát hiện đó là người thân của mình, ông T.H.V.M (38 tuổi, trú tại đường Khe Sanh, phường 10). 

Qua trích xuất camera cho thấy ông M rời khỏi nhà từ 5/10 và sau đó không thấy quay về. Đến sáng nay, hay tin có thi thể người đàn ông trôi nổi trên hồ Xuân Hương, người thân ông có linh cảm chẳng lành, vội chạy đến nhận dạng nạn nhân. 

Hiện cơ quan chức năng đã chuyển thi thể ông M đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để thực hiện khám nghiệm tử thi, điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong.