Những xu hướng phun xăm chân mày hot nhất 2022

Công nghệ phun xăm hiện đại ngày nay đã dần được nâng cao về chất lượng lẫn hiệu quả, giúp phái đẹp sở hữu đôi chân màu trông chân thật và tự nhiên hơn. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ứng dụng các kỹ thuật phun mày tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng dáng mày đẹp, duy trì lâu dài theo năm tháng.

Phun xăm chân mày bằng công nghệ cao

Những công nghệ thời 4.0 đã giúp ích rất nhiều cho kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về khung dáng chân mày. Hơn nữa, khách hàng còn có thể nhìn thấy được đôi lông mày mô phỏng trực tiếp trên khuôn mặt của mình. Nhờ đó, việc làm đẹp cho cặp lông mày cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng, đạt độ chính xác cao.

Ngoài ra, những máy móc phun xăm kỹ thuật số thường sử dụng các công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu ứng đẹp mắt, chính xác và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Đồng thời, quá trình tiến hành tạo hình dáng mày cũng sẽ hạn chế tối đa việc gây đau rát, khó chịu cho khách hàng.

Những xu hướng phun xăm chân mày 2022 cũng được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, điển hình nhất là phương pháp tạo sợi Hairstrokes. Thủ thuật này đòi hỏi độ chính xác cao, kỹ thuật viên phải đạt trình độ tay nghề cao mới tạo ra được khung dáng chân mày đẹp dựa trên các kết cấu sợi giả đan xen vào sợi thật.

Những sợi lông mày Hairstrokes có độ cong mềm mại, uyển chuyển, độ dài ngắn mô phỏng gần giống như dáng mày mọc tự nhiên. Thậm chí khách hàng đôi lúc còn khó phân biệt được thật giả.

Phun xăm chân mày bằng công nghệ cao
Áp dụng các công nghệ cao vào phương pháp phun xăm giúp mang lại hiệu quả cao

Xu hướng phun xăm chân mày đẹp sắc nét, chân thật 2022

Các phương pháp phun xăm chân mày năm 2022 sẽ hướng đến sự tinh tế, đẹp tự nhiên. Nổi bật nhất vẫn là 2 kỹ thuật tạo dáng mày Hairstrokes và Ombre Shading với nhiều hiệu quả vượt trội được đông đảo phái đẹp, yêu thích. Cụ thể là:

Kỹ thuật tạo dáng mày Hairstrokes

Hairstroke (tạo sợi chân mày bằng công nghệ nano) bắt nguồn từ các master phun xăm thẩm mỹ tại châu Âu. Phương pháp này du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Hiện nay, những chuyên gia làm đẹp trong nước cũng đã có thể phát triển được kỹ thuật này.

Kỹ thuật thêu sợi chân mày bằng máu đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên sản phẩm cho ra vẫn còn rất khô cứng, khiến khách hàng thất vọng vì không mang lại sự tự nhiên. Tiếp theo đó là phương pháp điêu khắc chân mày Microblading được tạo từ dao, mặc dù đạt độ tự nhiên nhưng lại mang nhiều khuyết điểm như dễ mất sợi, kén da, thời gian duy trì ngắn.

Khi Hairstroke xuất hiện đã giúp cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của 2 kỹ thuật trên. Phương pháp này sử dụng máy phun xăm có đầu kim nano để đưa mực đi theo từng sợi nên sẽ tạo ra dáng mày bền màu và ổn định. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật Hairstroke còn có thể tạo ra sợi theo đường cong, xếp theo khung dáng chân mày và được định hình một cách dễ dàng mà không hề bị thô cứng.

Kỹ thuật tạo dáng mày Hairstrokes
Kỹ thuật Hairstrokes tạo ra đường cong mềm mại, uyển chuyển cho đôi chân mày

Kỹ thuật tạo dáng mày Ombre Shading

Một trong những xu hướng phun mày nổi bật trong năm 2022 mà chúng ta không nên bỏ qua đó là Ombre Sharding. Nếu bạn sợ phun chân mày dễ bị đậm màu, thô cứng thì hãy thử ngay với phương pháp này nhé!

Ombre Shading nổi bật với kỹ thuật phun rải hạt mực uyển chuyển, nhẹ nhàng, giúp mang lại hiệu ứng 3D cho nền chân mày. Bạn sẽ nhận thấy dáng mày của mình trở nên mềm mại mà không bị thô cứng giống như đang vẽ chì trên lông mày vậy.

Phun mày Ombre Shading đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao hơn phương pháp thông thường. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận thấy rõ đôi chân mày có độ sâu, được tạo dáng vô cùng sắc nét, tự nhiên. Nếu sợ bị già hoặc trông dữ tợn khì bạn hãy chọn những tone màu nhạt. Thủ thuật Ombre Shading phù hợp với mọi loại da, thời gian duy trì kéo dài lên đến 3 năm.

Kỹ thuật tạo dáng mày Ombre Shading
Phương pháp tạo dáng mày Ombre Sharding mang đến dáng mày trông thật sắc nét, đẹp tự nhiên

Xu hướng phun xăm chân mày đẹp 2022 đều mang nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội về chất lượng lẫn hiệu quả duy trì. Hai kỹ thuật Ombre Shading và Hairstroke sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mày đẹp tự nhiên, sắc nét. Từ đó có thể khiến bạn tự tin hơn về ngoại hình của bản thân.