Nhân rộng yêu thương: DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

Tiếp bước trên hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc”. Ngày 19/9 Viện thẩm mỹ DIVA đã đến thăm và trao quà tặng tại Mái Ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng). Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ yêu thương đến những trẻ em mồ côi thiếu may mắn.

Viện thẩm mỹ DIVA: Trao yêu thương – nhận hạnh phúc

Thành lập năm 2009, Mái ấm Thác Tín đã trở thành ngôi nhà chung của 109 em nhỏ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Trong đó, có 6 em bị khuyết tật, 40 em được gửi vào các trường nội trú để theo học các lớp tiểu học. Những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài ngày tuổi, có bé được quấn sơ sài trong quần áo cũ hoặc trong túi ni-lông, chậu nhựa, thùng giấy… bỏ bên vệ đường, trong lùm cây, trước cổng bệnh viện. Các bé thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, thường xuyên đau ốm và chậm nói.

Đoàn thiện nguyện DIVA Group đến thăm và trao quà cho các em nhỏ

Đoàn thiện nguyện DIVA Group đến thăm và trao quà cho các em nhỏ

Nhưng giờ đây tất cả các em bé đã về chung một mái nhà tại Mái ấm Thác Tín, được các sơ nuôi dưỡng bằng tình yêu thương và giữ giúp đỡ “tương thân tương ái” của các mạnh thường quân khắp cả nước. Tuy nhiên, số lượng các bé bị bỏ rơi và đến với mái ấm ngày càng đông, mà điều kiện ăn ở, đồ dùng sinh hoạt chăm sóc các bé lại đang trong tình trạng thiếu thốn.

DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

Các bé tại mái ấm Tín Thác còn rất nhỏ, rất hồn nhiên

DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

2 bé bị não úng thủy

Hướng đến giá trị tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách” Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn được góp một phần nào đó trao gửi tình yêu thương của mình đến với tất cả các bé ở đây.

DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

Hy vọng các em sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ để có cuộc sống tốt hơn

Sơ Hường – đại diện mái ấm Tín Thác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên DIVA Group đã dành thời gian đến chia sẻ cũng như tiếp thêm động lực để các em vững tin hơn trong cuộc sống.

DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

Các thành viên chơi đùa với các bé

Xuất phát từ giá trị cốt lõi Tâm, Tín, Trí, Nhân Viện thẩm mỹ DIVA luôn đề cao tinh thần chung tay vì sự phát triển cộng đồng. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt.

DIVA Group đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Tín Phát

Đoàn phụ sơ chăm sóc các bé

“Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Qua hoạt động thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến niềm vui, trao tình thương gửi đến các em ở mái ấm Tín Phát. Và qua đó mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ để nơi đây trở thành ngôi nhà tràn đầy tiếng cười của các em bé. Mọi sự quyên góp xin gửi về: Sơ Hường – Số điện thoại: 0975498310 hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA liên hệ bà Đinh Thị Thu Hà theo số: 0815771379

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments