Nha khoa Quốc tế DAISY: Khẳng định vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng

Sau hơn 2 năm nỗ lực và phát triển không ngừng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã mạnh mẽ vươn lên trở thành một trong những hệ thống chăm sóc răng miệng hàng đầu hiện nay. Với mong muốn mang những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí hợp lý đến gần hơn với khách hàng, DAISY DENTAL đang dần trở thành cái tên quen thuộc của người dân Việt. 

DAISY DENTAL tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia nha khoa có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn cho các y, bác sĩ thông qua hàng loạt chương trình đào tạo, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,…

Đội ngũ y, bác sĩ DAISY DENTAL luôn tận tâm, chu đáo trong từng dịch vụ

Được biết, Nha khoa Quốc tế DAISY hiện đang sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như: Italia, Đức, Hoa Kỳ,… Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị mà còn rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho bệnh nhân. 

Thương hiệu đang cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, bao gồm: Cạo vôi răng, niềng răng, tẩy trắng răng, cấy implant,… Không những thế, Nha khoa Quốc tế DAISY còn có chế độ bảo hành uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của từng bệnh nhân. 

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ: “Khác biệt và hiệu quả chính là mục tiêu mà DAISY DENTAL muốn hướng tới. Chúng tôi luôn không ngừng khám phá cũng như tìm kiếm phương pháp, công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nha khoa Quốc tế DAISY cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng thoải mái, an toàn nhất”.

Theo tìm hiểu, Nha khoa Quốc tế DAISY hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp, công nghệ chăm sóc răng miệng chất lượng cao như: Công ty Việt Đăng, Tập đoàn Straumann, Công ty Seadent, Công ty Invisalign Việt Nam, Nhà sản xuất UNC Hàn Quốc,…

Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ cùng Công ty Invisalign Việt Nam 

Sự khác biệt của Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ đến từ việc đem đến những công nghệ, dịch vụ nha khoa tiên tiến mà còn nằm ở văn hóa “Phục vụ từ trái tim” mà thương hiệu này áp dụng. Hơn nữa, DAISY DENTAL cam kết luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về phòng chống nhiễm khuẩn và an toàn trong quá trình chăm sóc, điều trị răng miệng cho từng bệnh nhân. 

Là đơn vị tiên phong trong việc mang các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. DAISY DENTAL hiện đang ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại vào quy trình thăm khám, điều trị răng miệng như: Công nghệ quét dấu răng Itero Element 5D, công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới Cold Light Laser,… 

Hàng loạt công nghệ tối tân được Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng trong quá trình chăm sóc, điều trị răng miệng

Công nghệ chính là nền tảng vững chắc giúp Nha khoa Quốc tế DAISY phát triển bền vững và khẳng định vị thế trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cũng hướng đến việc xây dựng một môi trường chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp, an toàn, tạo sự hài lòng tốt nhất cho từng khách hàng”, Đại diện hệ thống nha khoa DAISY DENTAL cho biết. 

Lấy giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế” làm kim chỉ nam hoạt động, Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ chiếm được thiện cảm khách hàng ở yếu tố chất lượng y tế mà còn bắt nguồn từ sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Đội ngũ nhân sự của DAISY DENTAL luôn lắng nghe và tôn trọng mong muốn, nhu cầu từng bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Đặc biệt, xuyên suốt quá trình kinh doanh và phát triển, DAISY DENTAL luôn chú trọng đến việc “Mang giá trị đến cho cộng đồng”. bằng việc tham gia, tổ chức hàng trăm chương trình thiện nguyện hướng đến các giá trị nhân văn tốt đẹp như: Thăm khám răng miễn phí cho các em học sinh ở Cần Thơ, Bình Dương, tặng quà cho người đồng bào khó khăn, tặng cờ tổ quốc cho ngư dân tỉnh Khánh Hòa,…

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú trọng đến yếu tố “Mang giá trị đến cho cộng đồng” trên hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt”

Chúng tôi hiểu rằng, để xây dựng một thương hiệu bền vững, việc tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội là yếu tố quan trọng. Do đó, DAISY DENTAL luôn kết hợp hoạt động kinh doanh gắn liền với các công tác xã hội mang tính nhân văn. Điều này không chỉ góp phần vào sự phát triển đất nước mà còn thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta”, Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết thêm.

Nha khoa Quốc tế DAISY đã từng bước xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn, đồng thời không ngại đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sự cam kết về chất lượng, tinh thần đổi mới, sáng tạo, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu chính là những yếu tố giúp DAISY DENTAL trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân suốt thời gian qua. 

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu thuộc Tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).