Lông mày xoáy tốt hay xấu? Vận mệnh tương lai ra sao?

Lông mày xoáy được xem là một trong những dáng chân mày khá đặc biệt với 1 hay 2 nhóm nhóm lông mọc theo hình xoắn ốc. Kiểu lông mày này có nhiều loại, tương ứng từng ý nghĩa nhân tướng học riêng biệt. Cùng Tạp chí phun thêu tìm hiểu rõ hơn về đôi chân mày xoáy ở phần nội dung bên dưới nhé!

Lông mày xoáy là gì?

Lông mày xoáy là hiện tượng hiếm gặp, nổi bật với phần chân mày xuất hiện 1 hoặc 2 nhóm lông mọc thành hình xoắn ốc. Dáng mày này thường gặp nhất ở phần đầu, giữa và đuôi mày. 

Lông mày xoáy
Lông mày xoáy thường gặp nhất ở phần đầu, giữa và đuôi mày

Theo nhân tướng học thì mọi đặc điểm trên cơ thể đều mang lại một ý nghĩa về tài vận và số mệnh riêng và dáng lông mày xoáy cũng không ngoại lệ. Các kiểu xoáy của lông mày sẽ thể hiện tính cách, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai của chủ nhân.

Vậy dáng lông mày xoáy thể hiện ý nghĩa đặc biệt gì trong nhân tướng học? Hãy cùng Tạp chí phun thêu tìm hiểu rõ hơn ở phần nội dung sau đây!

Ý nghĩa nhân tướng học của dáng lông mày xoáy 

Theo nhân tướng học phương Đông thì người sở hữu dáng mày xoáy sẽ có một vận mệnh không mấy suôn sẻ, cuộc sống nhiều khi gặp phải bế tắc, thậm chí về già phải sống trong cảnh cô độc.

Ý nghĩa dáng mày xoáy ở đàn ông

Xét về tính cách, đàn ông sở hữu dáng mày xoáy thường được đánh giá là người gian xảo, điều này thể hiện ở việc đôi mắt hay liếc ngang, liếc dọc mỗi khi nói chuyện cùng người khác. Ho rất ít khi tập trung vào một vấn đề nào đó trong thời gian dài. 

Đàn ông thường có dáng lông mày xoáy luôn chuẩn bị sẵn các âm mưu, toan tính để trục lợi cho bản thân mình, đôi khi họ còn đánh đổi mọi thứ chỉ vì vật chất, tiền tài. Do những tính cách đó mà họ hầu như chẳng được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, người thân xa lánh.

Ý nghĩa dáng mày xoáy ở đàn ông
Đàn ông sở hữu dáng mày xoáy thường được đánh giá là người gian xảo

Về sự nghiệp, bởi bản tính “tham công tiếc việc” và tiền tài lúc nào cũng trên hết nên họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công là điều dễ hiểu.

Về tình duyên, mặc dù là người tính toán, cộc cằn nhưng một khi yêu ai thì họ rất chân thành, một mực bảo vệ người mình yêu cho dù xảy ra bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cũng vì quá yêu nên họ dễ sinh lòng chiếm hữu, thậm chí ghen tuông mù quáng.

Ý nghĩa dáng mày xoáy ở phụ nữ

Về tính cách, những người phụ nữ sở hữu dáng lông mày xoáy ở đuôi bên trái hoặc phải được đánh giá khá cao trong tính cách. Họ dễ tạo thiện cảm cho bạn bè, đồng nghiệp nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Mặc dù đôi chân mày xoáy có đôi chút dữ dằn nhưng nhờ tâm tính tốt đẹp, họ luôn muốn mang nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Do đó, họ luôn trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý từ nhiều người. 

Ý nghĩa dáng mày xoáy ở phụ nữ
Phụ nữ sở hữu dáng lông mày xoáy ở đuôi bên trái hoặc phải được đánh giá khá cao trong tính cách

Trong cuộc sống, vì bản tính thật thà, hay bộc lộ cảm xúc và các vấn đề của bản thân cho người khác nghe nên những cô nàng sở hữu dáng lông mày xoáy rất dễ bị người khác dụ dỗ, trục lợi. Chính vì thế mà con đường sự nghiệp không mấy thành công, tuy nhiên nếu cố gắng thì về sau vẫn có được cuộc sống đầy đủ, không lo cơm áo gạo tiền.

Trong chuyện tình cảm, gia đình thì người phụ nữ sở hữu lông mày xoáy có phần nóng nảy, ngang bướng, không chịu lắng nghe góp ý từ đối phương. Do đó, cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra cãi vã, chẳng ai chịu thua, về sau dễ bị rạn nứt, tan vỡ.

Các kiểu lông mày xoáy, ý nghĩa nhân tướng học 

Như đã đề cập ở trên, mỗi kiểu lông mày xoáy sẽ thể hiện một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Dưới đây là các trường hợp tiêu biểu nhất, hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Nam và nữ sở hữu dáng mày xoáy áp sát đuôi mắt đều được dự đoán có tướng phá tiền tài, của cải. Lúc trẻ sống sung sướng nhưng vì không biết cách tiết kiệm, tiêu xài vô độ nên về già phải trải qua cảnh túng thiếu, cùng quẫn.

Về tính cách, họ rất dễ bị kích động, không biết kiềm chế cảm xúc, đặt cái tôi quá cao, chẳng chịu lắng nghe lời khuyên bảo từ ai. Do đó, họ khó gặp người thật lòng muốn giúp đỡ mà chỉ đến để lợi dụng, trục lợi.

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt
Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt thường không biết kiềm chế cảm xúc, đặt cái tôi quá cao

Về tình cảm, người sở hữu lông mày xoáy ở phía đuôi có ít sự gắn kết gia đình bởi vì họ sở hữu tinh thần độc lập cao, thường xuyên xảy ra cãi vã vì đặt cái tôi lên trên người khác.Tuy nhiên, họ lại là người có số sống thọ, nếu không biết tu tâm dưỡng tính thì về giá sẽ phải trải qua cảnh cô độc, chẳng ai quan tâm, chăm sóc.

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ cùng ánh mắt vô thần

Người sở hữu dáng mày này nếu kết hợp với ánh mắt vô thần sẽ bị đánh giá thiếu sự khôn ngoan, tính cách bướng bỉnh, chẳng chịu nghe lời người khác khuyên bảo. 

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ cùng ánh mắt vô thần
Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ cùng ánh mắt vô thần thường hay ỷ lại vào người khác

Trong công việc hoặc bất cứ việc gì trong cuộc sống, họ thường ỷ lại vào người khác. Do đó, người sở hữu đặc điểm này dễ gặp thất bại, khó đạt được thành công, nếu có thì chỉ nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân mà thôi.

Dáng mày xoắn ốc, đậm, ngắn và thô cứng

Những người có đặc điểm này thường sống hai mặt, hiểm ác, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu mà không quan tới cảm xúc người khác hay hậu quả sau này. Thậm chí, họ còn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ để thỏa mãn điều mình muốn, kể cả việc làm hại người khác.

Dáng mày xoắn ốc, đậm, ngắn và thô cứng
Dáng mày xoắn ốc, đậm, ngắn và thô cứng thường sống hai mặt

Chính tính cách đó mà những ai sở hữu dáng mày xoáy sợi thô cứng, mọc đậm và ngắn thường không có nhiều bạn bè hoặc quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Người sở hữu dáng chân mày này được dự đoán về một tương lai chẳng mấy suôn sẻ, cuộc sống không được ấm no, hạnh phúc. Bởi họ có tính cách ỷ lại, thiếu chính kiến, hay dựa dẫm, chỉ biết hưởng thụ trên thành quả của người khác.

Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa
Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa dự đoán về một tương lai chẳng mấy suôn sẻ

Nếu lông mày xoáy mọc thưa mà còn ngắn nữa thì họ lại rất dễ nóng nảy, thiếu sự kiên nhẫn, chẳng biết suy xét kỹ lưỡng mà chỉ thích làm việc theo cảm tính. Do đó, họ hay bị kẻ gian lợi dụng, thậm chí gặp nhiều thất bại.

Lông mày xoáy ở hai bên

Những người sở hữu dáng lông mày xoáy ở hai bên được đánh giá rất cao về mặt trí tuệ lẫn số mệnh. Họ thường thông minh hơn người, biết cách quan sát, nắm bắt tình hình một cách nhạy bén, từ đó đưa ra nhiều quyết định đúng đắn mà chẳng cần người khác tư vấn.

Lông mày xoáy ở hai bên
Lông mày xoáy ở hai bên được đánh giá rất cao về mặt trí tuệ lẫn số mệnh

Chính vì vậy mà con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống sau này sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Người sở hữu lông mày xoáy có cải thiện tướng số được không?

Nhân tướng học phương Đông không đánh giá cao những người sở hữu lông mày xoáy, dự đoán về một tương lai chẳng mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng rồi hình thành suy nghĩ cuộc đời mình sẽ đi theo hương như thế khi có lông mày xoáy.

Bạn hoàn toàn có thể quyết định cho số phận của bản thân thông qua những thói quen hằng ngày, kết hợp những hiểu biết thu thập từ quá trình học tập ở trường lớp hoặc ngoài xã hội.

Nhân tướng học cũng chỉ là lý thuyết được đúc kết từ cách quan sát của người xưa, chưa có sự kiểm chứng trên phương diện khoa học nào cả. Hơn nữa, nền giáo dục phát triển, xã hội ngày càng văn minh hơn nên quan điểm sống cũng như lối tư duy rộng mở sẽ giúp chúng ta biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn. Nhờ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, kết giao với nhiều bạn bè, đồng nghiệp chất lượng.

Người sở hữu lông mày xoáy có cải thiện tướng số được không?
Người sở hữu lông mày xoáy hoàn toàn có thể cải thiện được tướng số của mình

Bên cạnh đó, việc hình thành lối sống lành mạnh, tham gia nhiều khóa học sẽ giúp ích cho bạn trên con đường sự nghiệp. Mỗi ngày hãy học cách lắng nghe, suy nghĩ nghiêm túc về mọi vấn đề xảy ra trong ngày để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi dáng mày của bản thân thông qua cách áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Những dáng màu cũ hình xoắn ốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là khuôn mày mới thẳng đều, hài hòa với khuôn mặt.

Với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ kết hợp cùng lối sống tích sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh của bản thân một cách hiệu quả nhất. Theo dõi Tạp chí phun thêu để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm đẹp bổ ích hơn cho mình nhé!