Học phun thêu chân mày chuyên nghiệp ở đâu?

Muốn trở thành một chuyên viên giỏi tay nghề thì trước hết bạn cần phải trải qua khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các cơ sở, trung tâm đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi việc tìm ra một địa chỉ chất lượng để theo học thật sự không hề dễ dàng.

Có lẽ hiện nay, rất nhiều bạn đang thắc mắc khóa học phun thêu chân mày sẽ bao gồm những kiến thức gì, phương pháp đào tạo sẽ ra sao, học ở đâu tốt nhất,… Cũng chính những nỗi băn khoăn đó đã tạo nên cảm giác e dè, lo âu trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để theo học. Do đó, hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây và chọn lựa một địa chỉ đào tạo uy tín cho bản thân mình nhé!

Học phun thêu chân mày bằng online

Chương trình đào tạo phun thêu chân mày cũng giống như các ngành học khác, bạn có thể tìm đến các trung tâm, cơ sở đào tạo chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu một số khóa học online để học tại nhà.

Học phun thêu chân mày online sẽ phù hợp với những đối tượng không đủ điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm. Nhờ vậy, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để học bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Bên cạnh đó, việc học phun thêu chân mày online cũng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên cách học này cũng sẽ có một số nhược điểm như:

  • Lộ trình học không cụ thể, khó tổng quan được toàn bộ kiến thức gây ảnh hưởng đến kết quả học tập.
  • Khó bắt kịp chương trình, dễ dàng bỏ ngang bởi không được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể.
  • Chỉ học lý thuyết chứ không được tiếp xúc với máy móc, thực hành trên mẫu thật để nâng cao kỹ năng.
  • Không được cấp bằng, chứng chỉ nghề nên sẽ khó khăn trong quá trình tìm việc.
Học phun thêu chân mày ở đâu?
Khóa học phun thêu chân mày online tuy thuận tiện về thời nhưng cũng có nhiều nhược điểm

Nội dung của khóa học phun thêu chân mày

Khi tìm đến những cơ sở thẩm mỹ hoặc trung tâm đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ được học hỏi đầy đủ các kiến thức chuyên môn và thực hành nâng cao tay nghề, trải nghiệm tình huống thật, cách giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện kỹ thuật phun thêu chân mày.

Một khóa học phun thêu chân mày sẽ có các nội dung cơ bản như sau:

  • Kỹ thuật vẽ, định dáng chân mày: Trước khi học phun thêu thẩm mỹ bạn sẽ được hướng dẫn cách định hình dáng mày, vẽ các đường nét, tạo khối và bóng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt.
  • Cách sử dụng máy móc, thiết bị: Mỗi học viên sẽ được trang bị kiến thức, hướng dẫn cách dùng thiết bị, máy móc phun thêu chân mày.
  • Học những kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến nhất: Phun mày Ombre, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày,… những phương pháp này sẽ được các chuyên gia truyền tải đến học viên một cách chi tiết, cụ thể.
  • Cách vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ: Học viên sẽ được hướng dẫn vệ sinh máy móc và các thiết bị phun thêu chân mày một cách chi tiết để đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn đúng theo chuẩn của Bộ Y tế.
  • Cách pha màu mực: Học viên sẽ được đào tạo cách pha trộn màu sắc sao cho phù hợp với từng màu da, tóc và nhu cầu của khách hàng.
Nội dung của khóa học phun thêu chân mày
DIVA ACADEMY cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn về phun thêu chân mày

Nên học phun thêu chân mày ở đâu tốt?

Nhằm đảm bảo kết quả học phun thêu chân mày được tốt nhất, việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ hoặc trung tâm đào tạo chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, DIVA ACADEMY chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học viên. Nơi đây nổi bật với những ưu điểm nổi bật như:

Học phun thêu chân mày dựa theo giáo trình

Các học viên theo học tại DIVA ACADEMY sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình. Tác giả biên soạn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có trình độ chuyên môn cao giúp người học nắm rõ tổng quan toàn bộ kiến thức.

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực phun thêu chân mày thẩm mỹ, bao gồm cách vẽ mày sao cho phù hợp với gương mặt, cách lựa chọn và pha trộn màu,…

Học phun thêu chân mày dựa theo giáo trình
Đến với DIVA ACADEMY, học viên sẽ được đào tạo bài bản dựa theo giáo trình

Lý thuyết đi đôi với thực hành

Học viện DIVA ACADEMY đào tạo học viên theo tiêu chí lý thuyết đi đôi với thực hành, áp dụng các kiến thức trải nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn. 

Các giảng viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, đồng thời chỉ ra những lỗi sai cần khắc phục trong quá trình thực hiện, giúp nâng cao kỹ năng để ngày một tốt hơn. 

Lý thuyết đi đôi với thực hành
Học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết phun thêu chân mày kết hợp thực hành trực tiếp trên người thật

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy

Hầu hết mọi khóa học tại DIVA ACADEMY đều do đội ngũ giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp hướng dẫn. Học viên sẽ được chỉ dạy tận tình những kiến thức cũng như kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để hoàn thiện bản thân, trở thành chuyên viên phun thêu chân mày chuyên nghiệp. 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy
Chuyên gia giảng dạy tại DIVA ACADEMY đều là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tiếp cận các máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất

Khi theo học tại DIVA ACADEMY, học viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu thẩm mỹ hiện nay của khách hàng.

Bên cạnh đó, học viên còn được trải nghiệm, sử dụng thành thạo hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Điều này sẽ giúp các chuyên viên phun thêu chân mày tương lai tự tin làm việc ở các trung tâm thẩm mỹ lớn sau khi kết thúc khóa học.

Tiếp cận các máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất
DIVA ACADEMY ứng dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình giảng dạy

Được cấp bằng sau khi ra nghề

Kết thúc khóa học phun thêu chân mày, các học viên của DIVA ACADEMY sẽ được cấp bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận để trở thành một chuyên viên phun mày chuyên nghiệp, đảm bảo đủ tay nghề và tự tin làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn tạo điều kiện để các bạn học viên có nhu cầu được làm việc tại một trong những chi nhánh của DIVA trên toàn quốc.

Được cấp bằng sau khi ra nghề
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao bằng chứng nhận

Với những thông tin trên chắc có lẽ bạn đã phần nào biết được đâu là địa chỉ đào tạo học phương pháp phun thêu chân mày uy tín, chất lượng rồi đúng không nào? Chúc bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời mình và sớm trở thành một chuyên viên làm đẹp giỏi, đạt trình độ tay nghề cao.