[Giúp chị em giải tỏa thắc mắc] Chân mày rậm có nên phun thêu không?

Khi sở hữu một đôi chân mày rậm có nên phun thêu không? Chân mày đã rậm và dày thì tạo hình như thế nào là lý tưởng nhất… Đây là hàng loạt những thắc mắc của nhiều chị em. Và hôm nay, để giúp bạn có hướng làm đẹp phù hợp nhất cho hàng lông mày của mình Tạp Chí Phun Thêu xin đưa ra một số gợi ý nhỏ bên dưới nhé!

Chân mày rậm có nên phun thêu không ? Xét ở nhiều góc độ khác nhau

Hàng lông mày tuy chiếm một vị trí rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng hình dáng, kiểu chân mày lại quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tướng số của một con người. Vì thế, với những chị em có đôi lông mày quá mờ, đuôi chân mày ngắn, không đều 2 bên thì dịch vụ phun thêu chân mày được xem là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng nhất. Nhưng ngược lại với chị em sở hữu chân mày rậm có nên phun thêu không thì cần phải xem xét dựa trên nhiều khía cạnh. Cụ thể:

Nhìn từ góc độ tướng số

Lông mày rậm là kiểu lông mày mọc rất dày và đậm, to, lan xuống tận bờ mắt. Những người có lông mày rậm, nếu là nam thì trông có vẻ rất nam tính còn với nữ thì bị nói là nam tính thật không hay chút nào phải không. Bên cạnh đó, cũng có quan điểm người có đôi lông mày rậm thường có cá tính đanh đá nên ít có bạn bè. Trong công việc lại hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

[Giúp chị em giải tỏa thắc mắc] Chân mày rậm có nên phun thêu không 1

Xét ở góc độ tướng số việc phun thêu chân mày rậm không làm ảnh hưởng đến vận số

Tất nhiên thì những điều ở trên không hoàn toàn đúng. Cũng không thể nói khẳng định rằng lông mày rậm là xấu hay tốt cả. Vì thế, việc thay đổi kiểu chân mày từ rậm, dày sang gọn gàng, cong và có độ mảnh hơn không hề ảnh hưởng đến tướng số, tính cách của người đó. Bên cạnh đó, việc bạn sở hữu chân mày đậm có thể được xem là may mắn và không nhất thiết phải phun thêu. Điều quan trọng nằm ở cách bạn tỉa, tạo dáng cho chân mày vào đúng khuôn yêu thích của mình.

Nhìn từ góc độ thẩm mỹ

Theo các chuyên gia, một đôi chân mày rậm để được đánh giá là có tính thẩm mỹ, đẹp và sắc nét cần dựa trên nhiều yếu tố chứ không phải cứ rậm, dày là đẹp. Với những chị em có hàng lông mày quá rậm hoặc thuộc 1 trong những trường hợp dưới đây thì nó sẽ làm giảm sức hấp dẫn cũng như những nét đẹp trên gương mặt.

  • Lông mày rậm phần đầu và thưa dần về phần đuôi gây mất cân đối.
  • Lông mày rậm nhưng bị đứt gãy và mọc không đều.
  • Lông mày rậm nhưng bị sẹo mất lông mày và gây mất thẩm mỹ, rất nhiều trường hợp bị sẹo ở lông mày làm cho bạn mất tự tin.
  • Lông mày rậm và mọc lung tung và không tốt theo phong thủy.

Với những trường hợp này thì phun thêu chân mày được xem là giải pháp lý tưởng nhất. Kỹ thuật phun thêu lông mày sẽ giúp cho các sợi lông mày mọc lung tung, không đều nhau trở nên gọn gàng, tạo điểm nhấn và tự nhiên hơn trên gương mặt. Do vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ phun thêu cho lông mày rậm của mình.

[Giúp chị em giải tỏa thắc mắc] Chân mày rậm có nên phun thêu không 2

Chân mày rậm có nên phun thêu không? Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của chị em.

Tuy nhiên để có để đạt được đôi lông mày đẹp như ý muốn thì chị em nên tham khảo một số địa chỉ phun lông mày uy tín như: Viện thẩm mỹ DIVA, Viện thẩm mỹ Xuân Trường, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc….

Như vậy, việc chân mày rậm có nên phun thêu không xét ở cả 2 góc độ tướng số, thẩm mỹ tất cả đều tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi chị em. Tốt nhất, bạn nên chọn địa chỉ phun thêu uy tín để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về việc tạo hình chân mày đẹp. Cùng tiếp tục truy cập trang Tạp Chí Phun Thêu để bỏ túi thêm nhiều thông tin hay về dịch vụ làm đẹp này nhé!

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments