CEO Lê Thế Hai và hành trình khởi nghiệp tạo nên thương hiệu DVA GROUP

Sở hữu một tập đoàn lớn ở độ tuổi 32. Anh Lê Thế Hai khiến nhiều người ngưỡng mộ với những thành công có được khi còn rất trẻ. Nhưng ít ai biết được rằng, mới chỉ 7 năm trước thôi, anh cũng chỉ là một chàng trai chỉ có hai bàn tay trắng.

CEO Lê Thế Hai là ai?

Lê Thế Hai – Founder & CEO DVA GROUP. Sinh ngày 3/10/1991, quê quán Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Anh là người sáng lập DVA GROUP – Một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trước khi trở thành CEO với khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng, anh Lê Thế Hai từng có thời gian bươn chải, làm đủ nghề để mưu sinh. 

Quyết tâm khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, với sự mạnh mẽ, quyết đoán và cố gắng không ngừng nghỉ. Trong 7 năm, anh đã gây dựng nên được một tập đoàn lớn của riêng mình, trở thành một tấm gương được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Chân dung anh Lê Thế Hai – Founder & CEO DVA GROUP

Từ số 0 đến DVA GROUP – Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu

Trưởng thành ở một vùng quê nghèo của xứ Thanh, anh Lê Thế Hai mang trong mình ý chí mạnh mẽ, kiên cường, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. 

Năm 2016, sau một thời gian bôn ba, mưu sinh, tích góp được một số vốn nhỏ và vay mượn thêm của người thân, bạn bè, anh đã quyết tâm bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. 

Tiền thân của DVA GROUP, cơ sở spa DIVA đầu tiên đã được mở tại Bình Dương với 5 nhân viên. Nhưng lập nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, anh đã gặp phải rất nhiều thử thách, khó khăn. Thiếu nhân lực, thiếu vốn, một mình anh phải làm ba, bốn công việc cùng lúc. Đồng thời, còn kiêm luôn chức “trụ cột tinh thần” của các anh em và nhân sự. 

Thành công sẽ luôn đến với những người biết nỗ lực, nhờ lối tư duy mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, đến năm 2017, anh đã  mở thêm 6 chi nhánh mới tại Đà Lạt, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Sau đó, mỗi năm công ty của anh lại mở thêm 10 – 20 cơ sở thẩm mỹ ở khắp cả nước.

Khó khăn, thử thách không đánh bại được ý chí cùng quyết tâm của vị CEO trẻ.

Con đường thành công của anh Lê Thế Hai bắt đầu từ đây và tính đến thời điểm hiện tại, sau 7 năm khởi nghiệp, anh đã trở thành chủ tịch của tập đoàn DVA với nhiều thương hiệu, hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau: Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA; Học viện DIVA ACADEMY; Hệ thống chuỗi Nha khoa Quốc tế DAISY; Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Công ty xây dựng Nam Hà Thành, Quỹ đầu tư DVA Holdings, Hệ thống phân phối bán lẻ mỹ phẩm DIVA Retail,…

Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn của anh đều đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị thế của mình trong thị trường thẩm mỹ, y tế với hơn 7 triệu lượt khách hàng thân thiết.

“Thành công là mang đến giá trị cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về”

Với mục tiêu hướng về cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, anh Lê Thế Hai không chỉ lấy triết lý “kinh doanh gắn liền với thiện nguyện” làm kim chỉ nam hoạt động cho Tập đoàn, luôn sử dụng một phần lợi nhuận của công ty cho công tác thiện nguyện, mà còn dùng tài sản cá nhân để liên tục hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.  

Định hướng kinh doanh không xa rời thiện nguyện giúp CEO DVA GROUP rất đáng được trân trọng.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ nhất vào năm 2021, anh còn trực tiếp cùng đội ngũ y – bác sĩ trực thuộc tập đoàn tham gia vào công tác phòng chống dịch; Hỗ trợ test Covid 19 miễn phí cho bệnh nhân phòng khám; Kêu gọi nhân viên đóng góp cho quỹ vắc xin; Giải cứu nông sản cho bà con Đà Lạt cùng miền Tây Nam Bộ; Xây dựng “Biệt đội thiên thần”- hỗ trợ người khó khăn trong mùa dịch,…

Bên cạnh đó, tập đoàn DVA do anh làm chủ tịch trong suốt 7 năm qua đã liên tục thực hiện hàng trăm chương trình từ nguyện trên khắp cả nước: Trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức trung thu, tết thiếu nhi cho các em nhỏ, thăm khám sức khỏe miễn phí, hỗ trợ thiên tai, dịch bệnh, tặng sách vở cho các điểm trường khó khăn, nấu ăn cho em, hiến máu nhân đạo,… với tổng ngân sách lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

DVA GROUP tổ chức tặng quà, phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo.

Dù không phải là duy nhất, cũng không phải đặc biệt nhất nhưng hành trình khởi nghiệp của anh Lê Thế Hai – Founder & CEO DVA GROUP chắc chắn là một câu chuyện truyền cảm hứng cho mọi người. Đặc biệt, định hướng kinh doanh gắn liền với thiện nguyện của anh xứng đáng được trân trọng.