Cập nhật ngay quy trình phun thêu chân mày chuẩn không cần chỉnh

Phun thêu chân mày là một phương pháp giúp chị em xóa đi những mặc cảm về hàng lông mày mờ nhạt, kém cuốn hút. So với các kỹ thuật phun xăm lông mày trước đây thì phun thêu chân mày có kỹ thuật phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ thuật viên, bác sĩ phải có tay nghề, chuyên môn cao, cùng với đó là con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi tay khéo léo. Vậy quy trình phun thêu chân mày được thực hiện như thế nào là CHUẨN nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường. Vì thế, lông mày sau khi phun thêu trở nên mềm mại, từng đường nét trở nên sinh động, màu sắc tự nhiên như lông mày thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Cập nhật ngay quy trình phun thêu chân mày chuẩn không cần chỉnh 1

Phun thêu chân mày kỹ thuật tạo hình lông mày tự nhiên, sắc nét hơn

Vậy quy trình phun thêu chân mày được diễn ra như thế nào? thời gian bao lâu và cần lưu ý những gì? Tạp Chí Phun Thêu sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Tìm hiểu ngay quy trình phun thêu chân mày đạt “CHUẨN” về chất lượng

Thông thường, thời gian tiến hành một ca phun thêu chân mày thường từ 30 – 45 phút và ở mỗi spa, thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ phun thêu chân mày 3D, 6D, 8D hiện đại đều có chung một quy trình an toàn theo các bước như sau:

Bước 1: Tư Vấn

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp với nhất khuôn mặt. Đặc biệt là những trường hợp lông mày đã làm nhiều năm có thể để lại những biến chứng màu xanh, đỏ, hoặc xóa đè màu làm lông mày mất thẩm mỹ.

Bước 2: Tạo dáng với chì kẻ hoặc bột tán. 
Kỹ thuật viên dựa vào từng dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh của khách hàng để thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.
Cập nhật ngay quy trình phun thêu chân mày chuẩn không cần chỉnh 2

Bước đầu tiên trong quy trình phun thêu chân mày chính là tạo dáng với chì kẻ hoặc bột tán. 

Bước 3: Hướng dẫn pha màu
Hiện nay, các spa, thẩm mỹ viện uy tín đã ứng dụng những công nghệ pha màu hiện đại đã cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiết xuất từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt, khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không để lại xanh, đỏ và sẽ được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, và độ đậm nhạt của lông mày.
Bước 4: Gây tê
Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút*.
Cập nhật ngay quy trình phun thêu chân mày chuẩn không cần chỉnh 3

Ủ tê vùng lông mày

Bước 5: Đi khung chân mày 

Tiến hành đi khung chân mày, kỹ thuật viên sẽ đo vẽ chính xác chiều dài, kích thước hai bên lông mày với tỉ lệ vầng trán, sống mũi của khách hàng. Sau đó dùng bút chì vẽ khung chân mày.

Bước 6: Đi phần trong khung
Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, đi từ đuôi chân mày tiến về đầu chân mày. Tiếp theo phủ nhẹ và đều một lớp màu nằm trong khung. Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

Trong quy trình phun thêu chân mày, các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên hầu như khách hàng sẽ không thấy đau, không chảy máu và không sưng tấy.

Cập nhật ngay quy trình phun thêu chân mày chuẩn không cần chỉnh 4

Tiến hành thêu chân mày bằng thiết bị kim hiện đại.

Lưu ý: Kỹ thuật phun thêu chân mày là một công nghệ làm đẹp đòi hỏi trình độ cao vì thế không phải spa, thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện được dịch vụ này. Vì thế, khi chị em quyết định làm lông mày nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ như thế nào. Thu cúc Clinic, Viện Thẩm mỹ DIVA, Viện Thẩm mỹ Hoàng Anh… là một số địa chỉ phun thêu chân mày uy tín để bạn tham khảo.

Hy vọng qua bài viết này chị em đã hình dung được phần nào về quy trình phun thêu chân mày, thời gian thực hiện… Để biết chi tiết hơn bạn có thể trực tiếp đến các địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, tại đó chị em sẽ được thăm khám và nghe chuyên gia tư vấn cụ thể về kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với bạn.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments