An Giang: Hiệu trưởng gửi ảnh “nhạy cảm” để cắt quan hệ với nhân tình

Một hiệu trưởng 49 tuổi tại An Giang đã gửi ảnh “nhạy cảm” cho người tình nhằm đề nghị “không làm phiền” sau chia tay, nếu không sẽ phát tán tấm ảnh trên. 

Ngày 29/11, theo xác minh của Công an huyện Chợ Mới, ông A – Hiệu trưởng trường tiểu học, đã có gia đình nhưng vẫn quan hệ tình cảm với bà B (hiện 54 tuổi).

Theo bà B chia sẻ, trong thời gian quen nhau, ông Trần đã mượn khoảng 120 triệu đồng, không có người hay giấy tờ làm chứng. Đến đầu năm 2020 hai người bắt đầu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ông A tiếp tục mượn tiền để mua cây mai vàng làm quà biếu sếp nhưng bà từ chối. Gần Tết cùng năm, ông A lại đề nghị chuyển 20 triệu đồng để làm ăn.

Trong đơn tố giác người tình “có ý đồ làm nhục” và không muốn trả nợ gửi Công an huyện Chợ Mới và Phòng Giáo dục, bà B có viết: “Tôi từ chối thì ông ấy gửi ảnh khỏa thân của tôi để đen dọa“.

Ông A gửi ảnh "nhạy cảm" cho bà B để uy hiếp, cắt mối quan hệ
Ông A gửi ảnh “nhạy cảm” cho bà B để uy hiếp, cắt mối quan hệ

Khai với cơ quan điều tra, ông A đã tình bày rằng trong lúc hai người video call đã chụp màn hình người tình để “làm kỉ niệm”. Sau này, ông có ý định muốn chấm dứt quan hệ nên đã gửi số ảnh này khiến bà sợ hãi, không làm phiền nữa. Bên cạnh đó, hiệu trưởng cũng phủ nhận việc vay tiền bà B.

Theo công an huyện Chợ Mới chia sẻ, vì ông A không gửi ảnh “nhạy cảm” của bà B phát tán trên mạng xã hội cũng như không gửi cho người khác để làm ảnh hửng đến uy tín, danh dự của bà B. Do đó, hành vi của ông A không thể cấu thành hành vi phạm tội. Về số tiền 120 triệu đồng bà B tố giác trong đơn cho rằng đã chuyển cho ông A mượn, cơ quan không có căn cứ để xác mình, làm rõ.

Tuy nhiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới đã thực hiện kỷ luật ông A về các sai phạm không đúng chuẩn mực của người thầy giáo, đồng thời làm quy trình điều chuyển sang đơn vị khác.